Em gái Hà Anh ‘chốt’ bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-1

Siêu mẫu Hà Anh có một cô em gái nóng bỏng tên Hà My. Mặc dù chiều cao khiêm tốn hơn Hà Anh, nhưng vóc dáng và thần thái của cô không hề thua kém người chị nổi tiếng.

Mới đây, Hà My có bài đăng gây chú ý trên Facebook. Cô hạnh phúc khoe với bà nội về việc đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn với bạn trai Tây.

Không lâu nữa đám cưới của Hà My sẽ diễn ra. Được biết, đây cũng là ước nguyện của bà nội về cô cháu gái này.

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-1
Hà My khoe bà đăng ký kết hôn với bạn trai Tây.

“Hôm nay có tin vui nên phải khoe. Sau nhiều năm trời gia đình đau đáu bao giờ cô con gái út mới chốt sổ gả chồng, thì hôm nay sau khi đã nộp đơn đăng ký kết hôn, mình với mẹ Hà ngay lập tức phi lên gặp bà nội với bó hoa tươi để… khoe liền”, Hà My chia sẻ.

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-2
Bà nội hạnh phúc khi cô cháu gái cuối cùng cũng chịu lấy chồng.

Đặc biệt, em gái siêu mẫu Hà Anh còn khoe bà tuy đã 94 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn, cầm giấy xác nhận việc đăng ký kết hôn của cháu mà đọc vanh vách.

“Bà nội giờ đã 94 tuổi mà không cần đeo kính vẫn cứ đọc vanh vách tờ giấy chữ bé tí: ‘Hồ sơ đã nộp đủ bao gồm 1,2,3,4…. Và sẽ trả lại kết quả trong vòng 15 ngày’.

Xong bà quay ra nhìn mình bảo: ‘Cuối cùng cũng lấy chồng’. Mình nắm chạy lấy bàn tay bà: ‘Toại nguyện vọng cho bà của cháu đỡ lo nhé’. Bà nhìn mình, mắt cứ long lanh, sáng rực lên.

Phải nói là lần này công của mẹ Hà cũng rất lớn nữa nhé. Đi ‘áp giải’ con gái tới từng nơi để lấy giấy tờ, điền đủ loại đơn, xong ra tới Hà nội là gọi liên tục để… bao giờ đi nộp đơn con ơi?

Con gái bận việc nhưng không thể ‘trốn’ mãi được. Hôm nay lấy xong tờ giấy, mẹ Hà bảo: ‘Xong nhé! Hết nợ!’.

Hà Nội ơi, hẹn 3 tuần nữa quay lại với… ông chồng của tôi”, Hà My chia sẻ.

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-3
Chị em Hà Anh – Hà My bên bà nội.

Được biết, Hà My và bạn trai ngoại quốc đã có 3 năm bên nhau. Tháng 5/2021, em gái Hà Anh đã đồng ý lời cầu hôn của nửa kia.

Chồng sắp cưới của Hà My – Brad Young – có vẻ ngoài nam tính, hướng ngoại và yêu động vật. Anh hiện là quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất.

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-4

Brad Young có biệt danh “Tây Ba Lô” do bạn gái đặt. Thời gian bên nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Brad Young cũng hay góp mặt trong các bữa tiệc của Hà Anh và được gia đình cô yêu mến, đón nhận. Như vậy là sau chị gái nổi tiếng, Hà My cũng lấy được chồng Tây.

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-5
Tháng 12/2021, Hà My đăng ảnh đi thử váy cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Em gái Hà Anh chốt bạn trai Tây, đám cưới khủng sắp diễn ra-6Yolo

Em gái Hà Anh thầm trách mẹ vì sinh ra mình không kiệt xuất

Min
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *