Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng

Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-1

Thanh Thảo (tên thường gọi là Sisi, sinh năm 1994) là em gái nữ đại gia quận 7 và còn được biết đến là một trong những bà mẹ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Dù chỉ cao 1m50 nhưng cô nàng sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ. Cô sớm lấy lại vóc dáng cực nhanh sau sinh từ đó được nhiều chị em ngưỡng mộ.

Sau khi khoe ảnh lột xác của mình Thanh Thảo nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-1
Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-2
Si Si là em gái của doanh nhân Đoàn Di Băng.

Cũng như hai chị, Sisi khởi nghiệp với con đường kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp. Không hề thua kém 2 người chị doanh nhân, cô cũng mát tay trong kinh doanh, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Sisi cho biết tuy 2 chị là doanh nhân có tiếng nhưng những gì cô có được hôm nay đều do cô tự mình kiếm được. Các chị chỉ hướng dẫn và giúp đỡ về nguồn hàng mà thôi.

Khi được hỏi về bí quyết thành công, Sisi bật mí: “Có 2 chị là doanh nhân thành đạt mình cũng khá là áp lực nhưng cũng nhờ vậy mà mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

Từ đó áp dụng vào việc kinh doanh của mình, mình cũng phải đầu từ thời gian công sức mới có được thành quả ngày hôm nay“.

Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-3Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-4
Sau 5 năm kết hôn, cô có cuộc sống viên mãn bên chồng và con trai.

Khi 25 tuổi, Sisi đã sở hữu 2 biệt thự tại quận 7 (TP. Hồ Chí Minh) và Phú Quốc (Kiên Giang) . Ước tính tổng giá trị tài sản lên đến vài chục tỷ. 

Bên cạnh sự giỏi giang, Sisi cũng là một tín đồ hàng hiệu khi luôn diện đồ hiệu đắt tiền. Tuy chỉ cao 1m50 nhưng bà mẹ sở hữu thân hình với 3 vòng khá chuẩn. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh mình chăm chỉ tập luyện để giữ dáng sau sinh. 

Hiện tại, Sisi sống hạnh phúc bên ông xã và cậu con trai nhỏ sau 5 năm hôn nhân. Gia đình cô thường xuyên khoe đi ăn ở, du lịch ở những nơi sang chảnh. 

Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-5
Chỉ cao 1m50 nhưng mẹ một con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ, vòng nào ra vòng ấy. 

Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-6
Bà mẹ trẻ rất chăm chỉ tập luyện để giữ dáng. 

Em gái đại gia quận 7 sở hữu khối tài sản khủng-7Yolo

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng

Theo Nhịp Sống Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *