“Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng M-TP đột ngột biến mất?

Mới đây, MV “trăm triệu view” Em của ngày hôm qua đã biến mất trên Youtube. Tất cả mọi người đều đang thắc mắc tai sao MV của Sơn Tùng đều từ từ biến mất.

Sơn Tùng M-TP được truyền thông Trung Quốc khen ngợi - MVietQ

Tối 5/3, nhiều người không thể tìm thấy MV “Em của ngày hôm qua” trên Youtube. Thay vào đó là các video bị đăng lại và không hề từ trang chính chủ đăng. Theo dòng thông báo hiển thị, MV “Em của ngày hôm qua” đã được chuyển sang chế độ riêng tư. Người xem phải có tài khoản đăng nhập được chủ sở hữu cấp mới xem được. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ của Sếp không khỏi thắc mắc về nguyên nhân đằng sau.

Sau Chúng ta của hiện tại, đến MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

Một vài thông tin cho rằng MV “Em của ngày hôm qua” đã bị ẩn đi do hết hạn hợp đồng với một đơn vị phân phối nhạc có tiếng. Hiện tại phía Sơn Tùng chưa lên tiếng về tin tức “Em của ngày hôm qua” biến mất khỏi Youtube. MV “Em của ngày hôm qua” chính thức về với kênh “Sơn Tùng M-TP Official” vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, “Em của ngày hôm qua” chính thức cán mốc 100 triệu view sau khoảng 4 năm ra mắt, là MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP đạt được cột mốc này.

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI | OFFICIAL MUSIC VIDEO - YouTube

Trước đó, MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng cũng đột ngột biến mất khỏi Youtube.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *