eagle coffee ra mắt các tín đồ mê cà phê

Các tín đồ mê cà phê không nên bỏ qua quán này nhé!

Nhằm đem lại những ly cà phê đậm đà hương vị thiên nhiên cho các tín đồ mê loại thức uống đặc biệt mà dân dã này. Chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu Eagle Coffee để đáp ứng lại nhu cầu của quý khách hàng. Cửa hàng chính thức chào sân giới yêu thích loại thức uống này vào Thứ 7 lúc 8h00 ngày 27 tháng 03 năm 2021. Địa điểm tọa lạc tại 789 Phạm Văn Đông, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức.

AEGLE COFFEE ra mắt các tín đồ mê cà phê
AEGLE COFFEE ra mắt các tín đồ mê cà phê

Eagle Coffee sẽ đem đến cho mọi người những ly coffee thơm ngon, chất lượng. Những ly cà phê mang lại cho người uống những cảm nhận đặc biệt như đang thưởng thức giữa núi rừng thiên nhiên. Điều này đem lại cho những thực khách những trải nghiệm thú vị. Với hương vị cà phê thiên nhiên đặc trưng của quán sẽ làm hài lòng mọi thực khách khi ghé tới quán.

Tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng để chào đón mọi người đến với Eagle Coffee. Hãy mau mau ghé ngay của hàng của chúng tôi tại 789 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức. Để cho ra những tấm hình sống ảo “mê đắm”, thưởng thức những loại thức uống thơm ngon. Đặc biệt là những ly cà phê mang đậm hương vị thiên nhiên. Và cùng chúng tôi mừng khai trương linh đình với ưu đãi khủng nha:
– Tặng 100 ly cho 100 khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng Eagle Coffee

– Discount 30% cho toàn bộ menu thức uống trong tuần đầu khai trương (từ 27/03 đến 3/4)

AEGLE COFFEE ra mắt các tín đồ mê cà phê
Cơ sở 3 cũng sẽ sớm chào sân khách hàng vào thời gian tới.

Mau mau lên lịch tụ hội với bạn bè vì chúng tôi đều đã sẵn sàng để phục vụ rồi.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *