Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải xúc động và khoảnh khắc ôm chầm lấy cha trên sân khấu tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành

Tối ngày 23/1, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải và khách mời ngoài những cảm xúc thăng hoa ngập trần cảm xúc trong đêm Year – End Party của Công ty Đại Lợi Phát Group tại Claris Palace, cũng có những giây phút thật cảm động khi Ceo Nguyễn Thiện Khải không kiềm chế được cảm xúc và ôm chầm lấy cha ngay trên sân khấu tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải mới đây vừa chia sẻ hình ảnh anh ôm chặt người cha trong đại tiệc tất niên Công ty Đại Lợi Phát Group khiến nhiều người xúc động. 

Theo đó, Nguyễn Thiện Khải chia sẻ: “Cha không chỉ là người sinh ra, nuôi nấng tôi lớn khôn mà còn như người bạn chia sẻ với tôi nhiều điều. Tôi thầm cảm ơn số phận đã ban tặng cho tôi người cha vĩ đại. Điều bây giờ tôi ước mong là cha luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ cùng gia đình và con cháu. Tôi không dám nghĩ đến một ngày cha già đi, không còn sống bên cạnh tôi. Vậy nên, tôi tự hứa với lòng sẽ dành nhiều thời gian hơn bên cha, dù cho cuộc sống nhiều lo toan nhưng với tôi, tình cảm gia đình là quan trọng nhất. Cảm ơn cha rất nhiều vì đã ở bên đời con…”.

Được biết, người cha được doanh nhân Nguyễn Thiện Khải nhắc tới là ông Nguyễn Thiện Thanh, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc sản xuất Nhà máy sản xuất thép Vntruss. Trong đêm YEAR – END PARTY vừa qua với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên 3 miền Bắc Trung Nam. Công ty đã tuyên dương, vinh danh nhiều nhân sự đã có thời gian công tác nhiều năm và hết mình cống hiến cho sự phát triển của Đại Lợi Phát Group.

Năm 2020 là một dấu mốc quan trọng của Công ty Đại Lợi Phát Group, đánh dấu bước chuyển mình rực rỡ của một tập đoàn đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xà gồ (cầu phong); lito thép siêu nhẹ chống rỉ Vntruss công nghệ Úc; sản xuất ngói màu Isora công nghệ Nhật Bản; sản xuất cửa gỗ công nghiệp Vndoors công nghệ Đức; xây dựng Vncons thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự dân dụng, nhà tiền chế; Vnservice: Thiết kế thi công kết cấu mái nhà dân dụng và dự án, nhà tiền chế; Hệ thống Eagle Coffe; Thương mại Vntrade…

Cùng ngắm một số hình ảnh trong buổi tiệc tất niên Công ty Đại Lợi Phát Group tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: Dân sinh

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *