Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất

Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất-1

Ngoài những lần mạnh tay chi hàng hiệu, sắm siêu xe, Đoàn Di Băng còn gây chú ý khi là vợ doanh nhân bất động sản Nguyễn Quốc Vũ.

Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất-1

Bởi vậy, việc cả 2 mua bán đất đai, bất động sản cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng, mỗi lần họ show ảnh hợp đồng, giao dịch vẫn làm nhiều người choáng ngợp.

Khoe biệt thự đồi thông Đà Lạt cách đây không lâu, gần nhất đại gia quận 7 gây chú ý khi tậu cùng lúc 3 căn biệt thự. Cô nhắn nhủ ông xã: “Đi nhận nhà nữa kìa chồng ơi. Chuyến này tui hổng có quên nữa nha”.

Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất-2

Theo hình ảnh người trong cuộc đăng tải, họ đã thanh toán 55% tổng giá trị 3 căn hộ và hiện trả nốt số tiền còn lại là 45% (khoảng 24,9 tỷ đồng). Ba căn biệt thự gồm 1 biệt thự đơn hơn 20 tỷ, 1 biệt thự song lập hơn 16 tỷ và 1 nhà phố căn góc trung tâm hơn 14 tỷ. 

Ngoài ra, cô còn khoe sấp sổ hộ khẩu photo để chuẩn bị cho việc nhận những căn nhà khác. Đọc đến đây, dân mạng lại được dịp “ét o ét” về độ giàu có của cặp người đẹp và doanh nhân.

Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất-3

Cách đây 10 ngày, Đoàn Di Băng cũng khiến mọi người trầm trồ khi cho căn hộ ở Nha Trang lên sóng. Cô và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cũng đang đi nghỉ dưỡng ở đây, kết hợp đến để nhận bàn giao căn hộ.

Qua chia sẻ có thể thấy, khu chung cư có khuôn viên vô cùng rộng rãi, cách biển Cam Ranh chỉ vài bước chân. Căn hộ gồm 1 phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất.

Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất-4

Hướng căn hộ của vợ chồng đại gia quận 7 cũng vô cùng đắc địa. Ban công phòng khách có tầm nhìn ra khuôn viên thoáng đãng, phía xa là view biển Cam Ranh.

Đoàn Di Băng cho biết, căn hộ này được vợ chồng cô mua từ vài năm trước với mục đích để đầu tư. Nhưng do hiện tại tài chính đã dư dả nên cựu ca sĩ quyết định giữ lại để người nhà ở hoặc thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc ra nghỉ ngơi.

Đáng chú ý, Đoàn Di Băng còn chia sẻ việc mình đã “quên” từng mua căn hộ này. Chia sẻ này của hot mom 3 con khiến ai nấy càng ngưỡng mộ.

Đoàn Di Băng tậu loạt biệt thự, nhìn sấp sổ để nhận nhà suýt ngất-5Yolo

Đoàn Di Băng tiết lộ số tiền siêu khủng nuôi 3 tiểu công chúa

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *