Đoàn Di Băng lên ‘tút’ căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-1

Ngoài được mệnh danh là đại gia lắm của nhiều tiền, Đoàn Di Băng còn gây chú ý khi có mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Nhưng mới đây trên trang cá nhân, hot mom Sài thành gây chú ý khi lên status căng đét.

“Hình như tui dễ quá bị coi thường. Lôi tên tui vô bất chấp kể cả tui có tham gia chương trình hay không. Chả hề hỏi ý tui luôn chớ. Giận chứ”, cô viết.

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-1

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người tò mò về câu chuyện phía sau.

Và khó có gì qua mặt được các thánh hóng. Hóa ra ở tập 270 của Mẹ Chồng Nàng Dâu có sự xuất hiện của mẹ chồng và em dâu Đoàn Di Băng tên Nguyễn Cao Kim Anh nhưng không hề có sự góp mặt của cựu ca sĩ.

Tuy nhiên ở tiêu đề của tập phát sóng này lại ghi là “Mẹ chồng U70 của Đoàn Di Băng khoe dâu út là hoa hậu cực xịn, tài sắc vẹn toàn”.

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-2

Không chỉ xuất hiện ở tiêu đề, phần ảnh đại diện cũng có mặt của giọng ca Chạm Vào Quá Khứ. Đến đây, dân mạng tò mò không biết Di Băng và gia đình chồng có xích mích gì hay không?

Lý giải về việc này, mới đây Kim Anh – con dâu út trong câu chuyện đã lên tiếng trên tờ Pháp luật và Bạn đọc. Được biết, Kim Anh kết hôn với Quốc Huy – em trai doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-3
Hình ảnh Di Băng xuất hiện ở “Mẹ Chồng Nàng Dâu” tập 270

“Mối quan hệ giữa tôi và chi Băng vẫn bình thường. Tuy nhiên, tôi cũng đã nắm được việc chị Băng khó chịu vì bị lôi tên vào một câu chuyện không liên quan.

Bởi vậy tôi đã nhanh chóng liên hệ với phía bên chương trình mong tháo tên ra khỏi clip. Việc này nằm ngoài dự tính của tôi”, cô nói với tờ báo trên.

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-4
Hiện hình ảnh của cô đã được gỡ xuống.

Và ngay khi Kim Anh có phản hồi, hiện chương trình đã đổi lại ảnh đại diện và tiêu đề. Tất cả không còn sự xuất hiện của Di Băng nữa.

Ngoài ra, trong những bức hình xuất hiện trên trang cá nhân trước đó của cặp chị em dâu, cũng cho thấy mối quan hệ giữa họ vô cùng tốt đẹp. 

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-5Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-6

Còn về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Đoàn Di Băng, cô từng tâm sự cảm thấy may mắn khi được làm con dâu của bà. 

Di Băng tiết lộ, mẹ chồng U70 nhưng cực xì-tin, thương con dâu còn hơn cả con trai. Nếu anh Quốc Vũ mà làm gì có lỗi với Di Băng là “chết với bà” ngay.

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-7

“Người ta bảo con gái ở nhà với ba mẹ là công chúa, gả về nhà chồng thì phải cung phụng nhà chồng. Nhưng Băng thì may mắn lắm, chồng cưng chiều thì ai cũng biết rồi đằng này cả ba má chồng cũng cưng chiều không kém.

Má lo cho mình từng tí, 2 vợ chồng mà xích mích thì má xác định luôn Vũ là đàn ông không được hơn thua với vợ mình. Má còn bảo mẹ con con là niềm tự hào của ông bà nội. Nghe xong dù có mệt đến đâu cũng ấm lòng.

Nhiều người ác miệng bảo con dâu làm ra nhiều tiền thì nhà chồng phải nghe thôi, nhưng Băng khẳng định Băng được cưng chiều từ cái thuở tay trắng bước về nhà chồng cơ. Bởi đôi khi nghĩ số mình sướng quá. Ở nhà là cục vàng của ba mẹ, về nhà chồng là công chúa của ba má chồng”, nữ đại gia kể.

Đoàn Di Băng lên tút căng đét, nghi vấn bất hòa nhà chồng?-8Yolo

Tặng bố mẹ biệt thự 300m2, Đoàn Di Băng show nội thất đắt đỏ

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.