Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí

Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-1

Vốn được mệnh danh lắm của nhiều tiền, Đoàn Di Băng còn có hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia và 3 tiểu công chúa siêu đáng yêu.

Thời gian qua, việc khoe cuộc sống của bản thân và lập các tài khoản cá nhân để khoe hình con khiến gia đình giàu có gặp không ít thị phi.

Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-1

Nếu bố mẹ bị mỉa mai chỉ thích làm màu thì nhiều antifan “độc miệng” chê con cái họ kém xinh hay nhà giàu đẻ toàn con gái thì sau này cho hết con rể hưởng.

Trước những thị phi bủa vây, hot mom Sài thành đã có chia sẻ trên tờ Sức Khỏe và Đời Sống. Cô cho hay, vì 2 bé đầu chưa tiếp xúc nhiều với mạng xã hội nên không bị áp lực.

Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-2

Riêng cô con gái cả khi đọc được những bình luận không hay, Di Băng sẽ là người đứng ra lý giải để bé không buồn.

Đặc biệt, bỏ ngoài tai những lời thị phi, Đoàn Di Băng thêm lần nữa khiến thiên hạ trầm trồ khi khoe việc chuyển trường cho con gái.

Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-3Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-4
Hai con gái xinh xắn, đáng yêu của Đoàn Di Băng.

Trên trang cá nhân, hot mom Sài thành viết: “Tháng 8 này Na và Ki chuyển qua trường mới. Na thì lo không biết qua trường mới các cô có thương con như trường cũ không . Ki thì lo không biết mấy cô có nhường dưa hấu của mấy cô cho Ki không?”.

Kèm theo đó, mẹ 3 con còn show ảnh ở ngôi trường mới mà 2 con sắp nhập học. Từ hình ảnh cho thấy, cơ sở giáo dục này cực tiện nghi và hiện đại, nổi tiếng đắt đỏ ở Sài Gòn.

Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-5

Được biết, học phí ngôi trường dao động từ 433 – 671 triệu đồng tùy vào từng khối học. Đó là chưa kể phí nhập học 22 – 23 triệu đồng, tiền học thêm tiếng Việt từ 7 – 19 triệu đồng, tiền xe đưa đón, tiền ăn, tiền dã ngoại,…

Như vậy mỗi năm, vợ chồng đại gia quận 7 phải chi khoảng 1 tỷ đồng cho việc học hành của 2 ái nữ.

Cách đây không lâu, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tâm sự chỉ tính riêng việc nuôi 3 con gái cũng “ngốn” ít nhất 100 triệu/tháng. Và dù các con sinh ra trong gia đình khá giả nhưng vẫn phụ giúp các bà vú công việc nhà.

Đoàn Di Băng chuyển trường cho con gái, giật mình mức học phí-6Yolo

Ông xã Đoàn Di Băng bị lên án chuyện làm từ thiện

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.