Độ Mixi nói gì khi bị ‘tố’ ác cảm, thù hằn Xemesis?

Độ Mixi nói gì khi bị tố ác cảm, thù hằn Xemesis?-1

Là cái tên đứng đầu làng streamer Việt hiện tại, Độ Mixi có sức ảnh hưởng không hề nhỏ với cộng đồng mạng nước nhà. Không chỉ riêng Độ Mixi, những người bạn thân của anh trong hội Tứ Hoàng Streamer:

Xemesis, PewPew, ViruSs cũng cực kỳ nổi tiếng và có tầm phủ sóng rộng khắp.

Ấy vậy nhưng mới đây Độ Mixi đã nhận được một email với tiêu đề “Bạn thân?” cho rằng streamer này ác cảm với Xemesis.

Độ Mixi nói gì khi bị tố ác cảm, thù hằn Xemesis?-1
Độ Mixi đọc email với tiêu đề “Bạn thân?”

Theo đó, nam streamer cũng đọc nguyên văn của email trên sóng livestream, cụ thể như sau:

“Em chào anh ạ,

Em là fan của anh từ rất lâu rồi và em thấy từ lâu anh có ác cảm gì với anh Hiếu. Anh thường bảo đấy là câu trêu đùa bình thường vui vẻ nhưng em thấy trong ánh mắt của anh và hành dộng của anh có sự thù hằn gì đó.

Và điều đó anh có chắc là anh Hiếu không bị tổn thương không? Em thấy anh Hiếu sống rất tình cảm còn anh thì ngược lại. Em chỉ muốn góp ý một xíu thôi, miễn là anh làm gì không ảnh hưởng đến chất lượng stream là được.

Em cảm ơn anh”

Độ Mixi nói gì khi bị tố ác cảm, thù hằn Xemesis?-2
Độ Mixi lộ vẻ ngán ngẩm sau khi đọc xong email từ fan

Sau khi đọc xong email này, Độ Mixi lộ ngay vẻ ngán ngẩm, cho biết anh cũng không biết làm thế nào cho thỏa đáng và thậm chí còn nói luôn là hết muốn chơi với Xemesis.

Bởi lẽ, theo như Độ Mixi chia sẻ thì anh và Xemesis không chỉ chơi với nhau trên internet mà còn cực kỳ thân thiết ở ngoài đời. Cũng vì quá thân thiết nên lời lẽ khi 2 streamer này nói chuyện với nhau là cực kỳ thoải mái và khó lòng thay đổi.

Độ Mixi nói gì khi bị tố ác cảm, thù hằn Xemesis?-3
Có thể chính nickname mà Độ Mixi đặt cho Xemesis và những câu nói bông đùa trên livestream khiến nhiều người nhầm lẫn rằng Độ Mixi có ác cảm với người bạn mình

Sau lần bị VTV nhắc nhở cách đây 1 năm về việc sử dụng thuốc lá điện tử cũng như văng tục trên sóng livestream gây ảnh hưởng đến giới trẻ.

Sau đó, Độ Mixi đã lên tiếng cám ơn VTV đồng thời sửa đổi theo hướng tích cực và nhận được sự hoan nghênh từ đông đảo người xem. Từ đó, những buổi livestream của Độ Mixi đã vắng hẳn những câu văng tục so với trước đây và lành mạnh hơn rất nhiều.

Thế nên có lẽ Độ Mixi cũng nên tiết chế lại trong cách ăn nói với Xemesis trên sóng livestream bởi vẫn có hàng trăm nghìn người theo dõi. Dù điều này là khá khó khăn nhưng là một người có sức ảnh hưởng lớn thì Độ Mixi cũng cần cân nhắc về những phát ngôn của mình trên mạng.

Độ Mixi nói gì khi bị tố ác cảm, thù hằn Xemesis?-4
Độ Mixi và Xemesis cực kỳ thân thiết và là 2 cái tên làm nên Tứ Hoàng streamer lẫy lừng

Độ Mixi nói gì khi bị tố ác cảm, thù hằn Xemesis?-5Yolo

Con trai mải chơi gặp nạn, vợ streamer Độ Mixi bình tĩnh nói 4 từ

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *