Đồ gỗ Lộc Phát và giấc mơ Châu Âu tiến

Nổi tiếng trong ngành chế tác đồ gỗ với 20 năm kinh nghiệm. Đồ gỗ Lộc Phát luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp đồ nội thất cao cấp uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Xuất thân từ một xưởng làm gỗ nhỏ tại một làng nghề mộc truyền thống ở Hương Mạc, Từ Sơn, Bắc Ninh; đến nay đồ gỗ Lộc Phát đã có hơn 20 năm tuổi nghề. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm từ khi mới ra đời cho đến nay; công ty Lộc Phát đã có chỗ đứng cũng như vị trí nhất định trên thị trường trong nước. Hơn thế nữa công ty ngày càng phát triển. Hiện công ty đang có rất nhiều đối tác cả trong và ngoài nước.

Đồ gỗ Lộc Phát và giấc mơ Châu Âu tiến - Ảnh 1

Một trong những sự hợp tác nổi bật nhất của đồ gỗ Lộc Phát là liên kết với chuỗi hệ thống siêu thị VLXD VnMart của Tập đoàn Đại Lợi Phát. Sự hợp tác giữa các cửa hàng bán lẻ của công ty với chuỗi siêu thị của Đại Lợi Phát đã giúp cho Lộc Phát đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đồ gỗ Lộc Phát và giấc mơ Châu Âu tiến - Ảnh 2
Nhiều kiểu dáng độc lạ

Với bề dày truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đồ gỗ Lộc Phát hiện đang là cơ sở uy tín; chuyên sản xuất và chế tác đồ gỗ nội thất cao cấp. Các sản phẩm đa dạng từ nguồn nguyên liệu cho đến dạng sản phẩm. Từ gỗ tự nhiên, gỗ đỏ cho đến gỗ hương… Các sản phẩm được công ty Lộc phát đưa ra thị trường đều có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành của công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Giữ gìn bản sắc và giấc mơ Âu tiến

Với những ưu điểm nổi bật nên cũng vì thế mà doanh thu của công ty luôn trên đà tăng trưởng ổn định. Theo ước tính doanh số mỗi năm của công ty đồ gỗ nội thất Lộc Phát ở thị trường trong nước là 50 tỉ đồng; với thị trường nước ngoài là 2,5 triệu USD/năm. Sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100% với các đường nét chạm trổ điêu khắc tinh tế. Tất cả được làm tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của những người thợ đầy kinh nghiệm

Đồ gỗ Lộc Phát và giấc mơ Châu Âu tiến - Ảnh 3
Mẫu mã đa dạng, phong phú

Đồ gỗ Lộc Phát trải qua thời gian khá dài phát triển và gìn giữ bản sắc nghề truyền thống của ông cha. Công ty cũng sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Hơn nữa công ty cũng hướng đến thị trường Châu Âu và một số nước Châu Á đầy tiềm năng. Nhằm đem những sản phẩm đến với đa dạng khách hàng mà không chỉ gói gọn trong nước.

Với định hướng phát triển bền vững lâu dài. Mong muốn đem lại nhiều hơn nữa những sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đồ gỗ Lộc Phát sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân; cập nhật xu hướng nhằm đưa tới những sản phẩm tốt nhất; hợp xu hướng nhất tới tay người tiêu dùng.

One thought on “Đồ gỗ Lộc Phát và giấc mơ Châu Âu tiến

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *