Dispatch tung bằng chứng Kim Seo Ho không ép bạn gái Choi Young Ah phá thai

Sáng 26.10, trang tin Dispatch gây sốc khi tung ra loạt tin nhắn, hình ảnh chứng tỏ chuyện tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái Choi Young Ah phá thai là bịa đặt, theo Koreaboo.

Trang tin nổi tiếng về showbiz Hàn Quốc Dispatch vừa tiết lộ danh tính người bạn gái cũ của Kim Seon Ho là cựu MC dự báo thời tiết Choi Young Ah. Cặp đôi hẹn hò vào tháng 3.2020. Sau một thời gian yêu đương, Choi Young Ah thừa nhận đã từng ly hôn. Việc này khiến Kim Seon Ho ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ.

Tháng 7.2020, Kim Seon Ho quyết định chia tay vì phát hiện bạn gái nhiều lần lừa dối mình. Thậm chí qua lại cùng người đàn ông khác. Choi Young Ah gửi tin nhắn xin lỗi cho Kim Seon Ho, thừa nhận làm tổn thương bạn trai. Cô mong muốn nối lại tình cảm. Cặp đôi sau đó quay về bên nhau.

Dispatch tung bằng chứng Kim Seo Ho không ép bạn gái Choi Young Ah phá thai
Dispatch tung đoạn tin nhắn Choi Young Ah xin lỗi vì nhiều lần nói dối Kim Seon Ho. Dispatch

Cũng trong tháng 7.2020, Choi Young Ah phát hiện mang thai. Gần đây, cô đăng đàn tố Kim Seon Ho ép mình bỏ đứa bé, sau đó lạnh lùng bỏ rơi cô. Tuy nhiên, Dispatch cho biết một người bạn của Kim Seon Ho xác nhận đây là chuyện bịa đặt. Theo đó, Dispatch tiết lộ tin nhắn Kim Seon-ho nói với người quen rằng việc bạn gái anh mang thai là “một điều may mắn”.

Anh nấu canh rong biển và ở bên cạnh cô trong hai tuần.

Thực tế, trong chương trình truyền hình “2 Days, 1 Night”, Kim Seon-ho cũng từng đề cập rằng biết nấu súp rong biển và tiết lộ công thức riêng của mình. Theo người này, cả hai cùng đồng thuận việc phá thai.

Một người bạn của Choi Young Ah nói rằng Kim Seon Ho đã giới thiệu cô với cha mẹ sau khi cô phá thai. Họ ăn một bữa cùng nhau và cô ấy cũng ngủ qua đêm trong nhà. Kim Seon-ho cũng nhận nuôi chó cưng giống Shiba Inu để bạn gái cảm thấy không cô đơn.

Dispatch tung bằng chứng Kim Seo Ho không ép bạn gái Choi Young Ah phá thai
Dispatch “khui” tình sử của Kim Seon Ho và bạn gái cũ theo các mốc thời gian. DISPATCH

Theo Dispatch, Choi Young Ah nói Kim Seon Ho chỉ chu cấp cho cô 2 triệu won (khoảng 39 triệu đồng) sau vụ phá thai. Song thực tế hoàn toàn khác. Một người bạn giấu tên nói rằng cô tiêu xài xa xỉ, thích khoe đồ hiệu. Và tài tử phim Hometown Cha-Cha-Cha là người trả mọi chi phí mua sắm của cô trong thời gian hai người yêu nhau.

Đáng chú ý, nguồn tin của Dispatch còn khẳng định Choi Young Ah có đời tư phức tạp, từng dính đến kiện tụng, bị xã hội đen quấy rối…

Những chuyện này ít nhiều làm phiền đến Kim Seon Ho. Tháng 5.2021, cặp đôi chính thức chia tay.

Dispatch tung bằng chứng Kim Seo Ho không ép bạn gái Choi Young Ah phá thai
Danh tính của bạn gái cũ Kim Seon Ho cũng được Dispatch xác nhận trong bài báo. (Ảnh: Allkpop)

Sau bài đăng của Dispatch, Choi Young Ah khóa trang cá nhân, còn công ty quản lý Salt Entertainment của Kim Seon Ho không đưa ra bình luận. Trên các diễn đàn ở Hàn Quốc, nhiều ý kiến bày tỏ hoang mang vì không biết đâu mới là thông tin chính xác, bởi trước đó Kim Seon Ho đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có hành vi không đúng với bạn gái.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *