Dispatch đưa tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BlackPink) hẹn hò. YG lên tiếng như thế nào?

Theo bài báo được xuất bản vào sáng nay 24/02 của Dispatch, cặp đôi này đã hẹn hò bí mật với nhau được hơn 1 năm.

Năm 2012, Jennie đóng vai nữ chính trong M/V “That XX” của G-Dragon. Cô nàng còn đứng góp giọng trong sân khấu “Black” của G-Dragon. Lúc này Jennie vẫn chưa ra mắt với tư cách là thành viên của BlackPink. Sau 8 năm, bất ngờ xuất hiện tin tức hẹn hò của cặp đôi.

Chỉ khi yêu thật lòng đàn ông mới sẵn sàng làm những điều này

Dispatch tuyên bố đã nắm trong tay bằng chứng về những cuộc hẹn hò bí mật của cặp đôi tại căn villa sang trọng của G-Dragon ở Hannam-dong. Được biết mối quan hệ của cả hai được biết là đã kéo dài hơn 1 năm.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Toàn bộ lịch trình hẹn hò của Jennie và G-Dragon là Jennie sẽ đến nhà của G-Dragon sau khi hoàn thành lịch trình của BlackPink. Thậm chí, chuyện này còn là bí mật công khai trong nội bộ Công ty. Quản lý của Jennie cũng sẽ chịu trách nhiệm đưa đón cô nàng tới nhà G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon thay phiên làm việc này.

Tin đồn cả hai hẹn hò bắt đầu từ khi G-Dragon bất ngờ tới trường quay MV mới của BLACKPINK hồi năm ngoái. Không chỉ là sự động viên từ tiền bối mà còn là tình cảm riêng dành cho Jennie. Hơn thế nữa, vào sáng sớm 31/1 ngày diễn ra concert, Jennie rời nhà G-Dragon. Xe của trưởng nhóm Big Bang cũng được phát hiện đỗ gần KINTEX tại nơi BLACKPINK tổ chức concert online.

Chấn động: G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, Dispatch tóm gọn loạt ảnh bằng chứng! - Ảnh 4.
Chấn động: G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, Dispatch tóm gọn loạt ảnh bằng chứng! - Ảnh 5.

“Ở YG, khá nhiều người biết mối quan hệ của họ. Mẹ Jennie cũng biết cô ấy đang hẹn hò với G-Dragon.” – một người quen thân cận với cả hai tiết lộ với Dispatch. Mỗi khi xuất hiện tin đồn hẹn hò của G-Dragon, công ty thường im lặng. Nhưng Dispatch khẳng định Jennie và G-Dragon chắc chắn là người yêu của nhau. Thay vì “hậu bối tiền bối thân thiết cùng công ty”.

YG lên tiếng như thế nào?

YG phản hồi: Không thể xác minh bất cứ điều gì về tin đồn hẹn hò của G-Dragon (BigBang) và Jennie (BlackPink) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ.

Nguồn: Dispatch

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *