Điểm mặt những sao Việt quyết giữ kín chuyện sinh con và hình ảnh con mình

Showbiz có quá nhiều chuyện lớn bé, thị phi hằng ngày. Do đó không ít sao Việt lựa chọn cho con mình một tuổi thơ trải qua an toàn, bình yên. Để phát triển trước khi các bé có thể tự tin toàn quyền quyết định tương lai mình làm gì. Hơn thế nữa là không bị ảnh hưởng bởi cha mẹ là người nổi tiếng.

Hòa Minzy

Mới đây Hoà Minzy đã chính thức công khai mình có một bé trai kháu khỉnh tới tuổi tập đi. Cũng như nhiều người chị tiền bối khác cô lựa chọn việc tương tự cho con. Đó là không xuất hiện trước máy ảnh, hoặc xuất hiện nhưng không lộ mặt.

Thủy Tiên

Ngay từ những ngày đầu có bé Bánh Gạo, hai vợ chồng Công Vinh luôn thống nhất hãy để con có một tuổi thơ như bao bé gái khác. Đi học và sống như một người bình thường. Không sử dụng danh tiếng của hai vợ chồng để mọi người quá chú ý vào con gái. Nhất là khi bé còn nhỏ chưa tự quyết định được tương tai của mình. Việc để lộ hình ảnh bé ít nhiều sẽ là áp lực với con trẻ. Khi lớn lên sẽ không thoải mái khi thấy hình ảnh bản thân ngập tràn các mặt báo từ năm này qua năm khác.

Thu Minh

Thu Minh cũng được xem là chị đại có tiếng trong showbiz. Gây ấn tượng với khán giả bằng âm nhạc và phong thái của một giọng ca hàng đầu Việt Nam. Điều mà khán gả tò mò nhất về nữ ca sĩ bây giờ có lẽ chính là bé gấu – con trai đầu lòng của Thu Minh. 

Cũng tương tự Thuỷ Tiên, Từ ngày bé Gấu chào đời chưa một lần lộ diện cùng mẹ. Mãi cho đến khi bé lớn cô mới tung bộ ảnh gia đình cùng với hình ảnh nhóc tì. 

Tuy nhiên cô vẫn chắc như đinh trong một bài phỏng vấn: “Tôi công khai hình ảnh bé gấu nhưng mọi người cũng đừng vội mừng. Vì hai vợ chồng tôi vẫn muốn giữ quan điểm không công khai bé Gấu ra ngoài. Giờ Gấu 4 tuổi rồi và Gấu cũng khác lắm, nhìn không giống thế này nữa. Đi mà không có Minh chắc mọi người cũng không nhận ra Gấu đâu”

Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng là một trong số những cái tên gây tò mò về con cái. Từ ngày lập gia đình, cô cũng đã lui về chăm sóc cho tư gia và con cái. Không còn xuất hiện nhiều trong các hoạt động giải trí. 

Đồng nghĩa với việc cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên không có nhu cầu chia sẻ nhiều về cuộc sống đời tư. Khi mà cô công khai hình ảnh quý tử cũng chỉ là góc mặt nghiêng không thể thấy rõ.

Trường Giang- Nhãn Phương

Nhã Phương và Trường Giang cũng là cặp đôi “giấu con” rất giỏi và kinh nghiệm. Cả hai đều đang là những nghệ sĩ được săn đón bởi các sân chơi giải trí cũng như các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên chuyện con cái và vợ chồng là điều cả hai không muốn trở thành đề tài trên mạng.

Lan Khuê

Lan Khuê sau khoảng thời gian cực hot với các show truyền hình như The Face cũng đã lui về ở ẩn và có một bé trai đáng yêu cùng ông xã Doanh Nhân. 

Theo SaoStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.