Điểm danh các loại cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây xanh luôn là vật dụng không thể thiếu cho mỗi căn nhà chúng ta, đây không chỉ là vật trang trí và tô điểm tạo điểm nhấn mà còn là vật mang lại may mắn cho gia chủ. Cùng điểm qua những cây mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền Hợp với tuổi gì? Mệnh Nào? -

Nghe đến tên Kim Tiền cũng đủ để thấy tác dụng của cây. Cây Kim Tiền rất phù hợp để đặt ở phòng khách. Loại cây này tương sinh với tất cả các mệnh nên có tính chất âm dương hòa hợp, giúp cân bằng không gian sống. Đặt cây Kim Tiền trong nhà giúp thu hút tài lộc, sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý.

Cây Ngọc Bích

Ý nghĩa của cây Ngọc Bích bạn nên biết trước khi mua

Cây ngọc bích hay còn được gọi là cây thường xanh. Đặc tính của loài cây này là dễ trồng, đặt một chiếc lá xuống đất ẩm là mọc thành cây. Cây này tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh hằng. Nếu đặt cây ở hướng Đông Nam (là khu vực tài lộc) thì năng lượng Kim của cây sẽ xung với năng lượng Mộc của hướng đó. Ngoài ra nhiều người còn đặt cây ngọc bích tại các lối đi của cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Đây cũng là loại cây tốt cho sức khỏe nên gia chủ có thể đặt bên cửa sổ của ngôi nhà.

Cây Phú Quý

Bán sỉ lẻ cây phú quý phong thủy - ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

Màu đỏ là màu của may mắn, do đó cây Phú Quý trong phong thủy là cây biểu tượng cho những điều tốt lành. Đồng thời, giống như tên gọi mà người ta đặt cho cây, Phú Quý mang  đến sự giàu sang, tài lộc, phú quý cho người trồng. Nếu bạn tặng cho ai đó hoặc được người khác tặng cây Phú Quý thì có nghĩa là cầu chúc những điều tốt đẹp, mong muốn một cuộc sống thịnh vượng, phát tài.

 Cây Lan Ý

Từ điển” kiến thức về cây Lan Ý

Cây lan Ý là lựa chọn hàng đầu về khả năng thanh lọc độc tố và những bức xạ từ thiết bị điện tử. Cây lọc không khí, không chỉ hấp thụ một số chất gây ung thư như: formaldehyde, benzen và trichloroethylene, nó còn hấp thụ cả xylene và toluene hóa chất tìm thấy trong dầu hỏa. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, phòng khách, trang trí quán cà phê, bàn lễ tân, các không gian trống… Ngoài ra, lan Ý còn có tên gọi là huệ hoà bình, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bình yên, giúp gia đình tránh được xung đột, cãi vã.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *