Diamond Plaza cho ra mắt gian hàng dành cho những tín đồ Hermès

Hẳn các tín đồ hàng hiệu sẽ không còn xa lạ với Hermès. Được mệnh danh là một trong những nhãn hàng hiệu đắt đỏ nhất thế giới. Giờ đây việc nhìn ngắm cũng như mua sắm những món hàng hiệu của Hermès không còn là vấn đề khi nhãn hàng này đã cho ra mắt showroom của mình tại Diamond Plaza.

Với những mùi hương, những thiết kế đi vào huyền thoại. Cùng với sự ra mắt của dòng sản phẩm son môi – chính thức đánh dấu sự gia nhập của Hermès vào địa hạt mỹ phẩm – thì mới đây, Hermès đã đem đến cho người yêu cái đẹp trong nước cơ hội để tiếp cận nhiều hơn với mảng sản phẩm đẹp đẽ và ấn tượng của mình khi khai trương các gian hàng trong trung tâm thương mại. Gian hàng tại Diamond Plaza, khai trương vào ngày 6/12 vừa qua là gian hàng thứ 2 tại TP.HCM và luôn chứa đựng nhiều điều thú vị sẵn sàng chào đón công chúng ghé qua. 

Toàn cảnh showroom của Hermès

Hermès – cái tên bảo chứng cho những sản phẩm đắt đỏ nhưng luôn đi vào huyền thoại

Mỗi thương hiệu thời trang hàng đầu, thường sẽ đều tạo ra mùi hương của chính mình như một hình thức kể câu chuyện thương hiệu và truyền tải thông điệp riêng, theo một cách linh hoạt và ấn tượng. Hermès, nhà mốt đến từ nước Pháp cũng không đứng ngoài dòng chảy này: từ năm 1951 tới nay, những mùi hương của Hermès vẫn luôn đồng hành cùng giới mộ điệu toàn cầu. Đến nay, sau hơn 50 năm phiêu du trong thế giới mùi hương, Hermès đã ghi dấu với nhiều cái tên đi vào lịch sử của ngành chế tác nước hoa. Từ những mùi hương mang đậm dấu ấn cổ điển như Calèche, 24 Faubourg, Terre d’Hermès, đến những sáng tạo mới mẻ hơn với Twilly d’Hermès Eau Poivrée hay BST mùi hương cao cấp nhất mang tên Hermessence – tất cả đều mang rõ nét “tính cách” của Hermès với sự chỉn chu, tinh tế và vẻ đẹp rất riêng.

Nét tính cách đó vẫn được duy trì nhất quán trong bộ sưu tập Rouge Hermès – những thỏi son quyến rũ vừa được thương hiệu gửi đến công chúng. Lấy cảm hứng từ kho màu đa dạng được lưu trữ trong nhiều năm, mỗi thỏi son đều là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng với phần vỏ son được cấu tạo bởi chính vật liệu tạo ra khung của những chiếc túi huyền thoại, biến mỗi thỏi son trở thành một người đồng hành bền bỉ của phái đẹp.

Cùng nhìn ngắm các hình ảnh của Hermès tại Diamond Plaza

Showroom khi nhìn trên cao xuống
Toàn bộ gian hàng nước hoa
Dòng son mới ra mắt của Hermès

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *