Đi xin việc việc và hốt luôn anh cháu trai của giám đốc.

Từng mặc cảm vì bản thân không xứng đáng, cô nàng đâu ngờ lại được chàng ngỏ lời “Từ bây giờ em là của anh”.

Bất cứ cô gái nào cũng từng thầm thương trộm nhớ một chàng trai, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để tỏ tình, đặc biệt khi mình và người ấy lại có những cách biệt về gia cảnh, về ngoại hình.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà ngưng hy vọng, biết đâu chính người ấy lại đang “say nắng” mình thì sao. Tương tự như trường hợp của cô bạn Hồng Ngọc dưới đây khi bất ngờ được crush (cháu trai giám đốc công ty cô xin việc) tỏ tình sau 2 tháng quen nhau.

Hoàng Anh và Hồng Ngọc

Kể về chuyện tình của mình, cô gái Quảng Ninh chia sẻ: “Mình có ý định đi phỏng vấn một công ty du lịch Việt Trung thì đã quen được anh ấy (là cháu trai của giám đốc công ty đó).

Ban đầu, hai người chỉ là bạn bè bình thường, đi chơi, đi uống trà sữa với nhau xong dần dần nảy sinh tình cảm. Quen nhau sau 2 tháng, trong một lần đi xem phim cùng nhau, anh ấy tự dưng cầm tay mình bảo là “Từ bây giờ em là của anh”. Mặc dù khá bất ngờ, nhưng thực sự trong lòng thì mình vui lắm”.

Trước đó, ngay từ lần đầu gặp mặt, Hồng Ngọc đã thích thầm anh chàng nhưng không dám nói. Cũng là bởi lý do, khi đó Ngọc mới tốt nghiệp cấp 3, vừa béo vừa xấu nên cũng có chút mặc cảm.

Trong khi đó, đối phương tên Tiểu Hoàng Anh (23 tuổi) lại đúng chuẩn “tổng tài”. “Kiểu vừa đẹp trai lại tự lập, mới 23 tuổi đã tự mua nhà mua xe rồi còn gửi tiền cho bố mẹ ở Trung Quốc”, Hồng Ngọc tâm sự về bạn trai.

Giờ đây, Ngọc đã có tình yêu đẹp với crush của mình

Quãng thời gian yêu và tìm hiểu, Hồng Ngọc mới phát hiện cô và anh người yêu còn là hàng xóm của nhau. Nhà của Ngọc chỉ cách ký túc xá của Hoàng Anh có 300m. Hồi trước, khi Hoàng Anh còn làm việc ở chi nhánh tại Việt Nam, hai người thường xuyên hẹn hò. Vậy nhưng, hiện giờ, anh người yêu chuyển công tác về trụ sở chính tại Bắc Hải (Trung Quốc) nên hai người ít có thời gian gặp nhau hơn. Nếu không có dịch bệnh thì tầm 1, 2 tuần, Hoàng Anh sẽ về thăm Ngọc.

Mỗi lần gặp nhau, cả hai thường đi ăn uống hay xem phim

Vẻ đẹp “soái ca” của Hoàng Anh

Hồi mới yêu, Hồng Ngọc không biết tiếng Trung nên hai người gặp khá nhiều rắc rối về ngôn ngữ. Cả hai chỉ có thể giao tiếp những câu đơn giản bằng tiếng Anh, còn đâu thì google dịch. Còn đến hiện giờ, Hồng Ngọc có chứng chỉ tiếng Trung rồi nên việc giao tiếp không còn khó khăn nữa.

Cặp đôi có những khoảnh khắc đáng yêu

Không chỉ là rào cản về ngôn ngữ, Hồng Ngọc còn bị người ngoài chỉ trỏ rồi chê bai vì ngoại hình không xứng với bạn trai. Tuy nhiên, đó lại chính là động lực để cô nàng giảm cân thành công từ 53 kg xuống còn 46kg.

Cặp đôi cùng đi mua sắm

Khi nói về tình duyên của mình với “tổng tài”, Hồng Ngọc cho biết, gặp được Hoàng Anh là một điều may mắn: “Mình cũng không dám nói tất cả con trai đều tốt nhưng chắc số mình may mắn nên gặp được anh”.

Chia sẻ về bí quyết duy trì tình yêu lâu dài với chàng trai người Trung, Hồng Ngọc cho biết: “Mình nghĩ cứ tuỳ theo duyên thôi, thứ gì của mình thì mãi sẽ là của mình, không phải của mình nữa thì giữ cũng không được. Bây giờ cứ tôn trọng đối phương còn chuyện sau này như thế nào thì sau này tính tiếp”.

Theo: Cuộc sống kì diệu

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *