Đi tắm hồ cùng bạn, nam sinh đuối nước tử vong thương tâm

Sau gần 6h tìm kiếm, thi thể em N.L.M bị đuối nước đã được phát hiện. Lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Sáng 2/4, thông tin từ UBND xã Khánh Vĩnh Yên (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em N.L.M, học sinh lớp 9, học sinh trường THCS Đồng Lộc.

Trước đó, vào khoảng 16h40 ngày 1/4, nhóm học sinh lớp 9 Trường THCS Đồng Lộc, thị trấn Đồng Lộc rủ nhau xuống tắm hồ. Nơi mà N bị đuối nước là hồ điều tiết nước đồng ở Cửa Ao thuộc thôn Quần Ngọc, xã Khánh Vĩnh Yên. 

Trong lúc bơi từ bờ bên này sang bờ bên kia của hồ, nhóm bạn không thấy N.L.M. Nên đã tìm kiếm và báo tin về gia đình.

Đi tắm hồ cùng bạn, nam sinh đuối nước tử vong thương tâm
Hiện trường xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận được thông tin em N đuối nước từ các bạn đi bơi cùng em. Gia đình cùng nhiều người dân và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm.

Đến 22h30 ngày 1/4, thi thể em N.L.M. đã được tìm thấy ở khu vực giữa hồ. Lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Thầy Trần Hảo – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Lộc cho biết: “Gia đình em N.L.M. hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, N.L.M. là con trai cả trong gia đình có 2 anh em. Là học sinh chăm ngoan, học khá”.

Được biết, nơi em bị đuối nước là hồ điều tiết nước đồng Cửa Ao rộng khoảng 2.000 m2. Đây cũng là khu vực có đông người dân xuống tắm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *