Đi chơi Disneyland, cô gái vô tình tìm được ‘hoàng tử’ đời mình

Đi chơi Disneyland, cô gái vô tình tìm được hoàng tử đời mình-1

Anyssa Martinez (22 tuổi), đang sống ở California, Mỹ, đã gặp người bạn trai hiện tại là Nathan Hatton (28 tuổi) trên Instagram vào năm 2020, khi anh nhắn tin làm quen với cô. Cặp đôi nhanh chóng gắn bó nhờ tình yêu với công viên Disneyland.

Đi chơi Disneyland, cô gái vô tình tìm được hoàng tử đời mình-1
Anyssa Martinez cùng chàng hoàng tử của đời mình.

6 tháng sau khi chính thức yêu nhau, cô sinh viên đại học bất ngờ khi nhận ra rằng mình và người yêu đã từng gặp nhau trước đây.

Trong lúc lướt điện thoại, Anyssa tình cờ thấy đoạn video cũ được quay lại trong một lần cô cùng gia đình tới Disneyland vào năm 2019. Người ngồi trên cỗ xe diễu hành chính là Nathan, anh đã vẫy tay với cô trong suốt sự kiện.

”Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ có thể tìm được hoàng tử của đời mình, nhưng Nathan đã xuất hiện và khiến tình yêu của chúng tôi đẹp như truyện cổ tích vậy.

Đi chơi Disneyland, cô gái vô tình tìm được hoàng tử đời mình-2
Nhiều người ”ghen tị” với hạnh phúc của cặp đôi.

Đi chơi Disneyland, cô gái vô tình tìm được hoàng tử đời mình-3
Đây là chàng ”hoàng tử” mà định mệnh đã mang đến cho Anyssa.

Người yêu tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy video này. Khi tôi hỏi tại sao anh lại ngả mũ chào mình, anh giải thích rằng có điều gì đó khiến bản thân cứ mãi chú ý đến cô gái trước mặt.

Nathan tin rằng mối lương duyên của chúng tôi đã được định sẵn ngay từ đầu. Tình yêu sẽ tìm tới bạn khi bạn ít mong đợi nhất”, Anyssa vui vẻ kể.

Tháng trước, khi chia sẻ câu chuyện tình cổ tích này lên TikTok, Anyssa rất bất ngờ vì không nghĩ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ đến vậy.

Cô cho hay: ”Thật vui vì nó đã tiếp thêm năng lượng cho mọi người. Tôi hay vẫy chào các nghệ sĩ biểu diễn nhưng việc được anh ấy chú ý như vậy khiến tôi cảm thấy rất đặc biệt. Đó là một trong những kỷ niệm yêu thích của tôi ở Disneyland”.

Sau khi được đăng tải, video đã nhanh chóng thu hút được hơn 277.000 lượt xem và rất nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Dưới phần bình luận, một người dùng Tiktok viết: ”Không thể nào, đây thực sự là một giấc mơ đã trở thành sự thật đấy! Tôi cũng muốn được như vậy!”.

”Chàng đang ở đâu vậy, hoàng tử của em?”, một bình luận dí dỏm khác đáp lời.

Đi chơi Disneyland, cô gái vô tình tìm được hoàng tử đời mình-4Yolo

Nối gót cô dâu 61 tuổi tìm được chồng trẻ, cụ ông 85 tuổi với chiều cao 98cm đăng tin tuyển vợ gây xôn xao

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *