Đến với Thẩm mỹ Kim – Đẹp mãi với thời gian

Làm đẹp luôn là nhu cầu được đặt lên hàng đầu của phái đẹp. Hiểu được điều đó, Thẩm mỹ Kim được ra đời với sứ mệnh giúp một nửa của Thế giới trở nên hoàn hảo hơn. Đến với Thẩm mỹ Kim, thời gian như ngưng đọng, vẻ đẹp phụ nữ như mãi ở tuổi đôi mươi.

Giới thiệu về Thẩm mỹ Kim

Ra đời vào năm 2019 tại Bình Dương, với tiền thân trước đó là kinh doanh vàng bạc đá quý. Bà Ngọc Mai, CEO của hệ thống Thẩm mỹ Kim chia sẻ : “Do trước đó làm trong ngành vàng bạc, đá quý cũng là một lĩnh vực liên quan đến sắc đẹp. Chính vì vậy, tôi muốn tìm hiểu và đi sâu hơn nữa về lĩnh vực vừa lạ vừa quen này. Chính vì vậy mà Thẩm mỹ Kim đã ra đời.”

Vì đam mê, bà đã quyết định học tập sâu hơn vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Từ đó hiểu được sắc đẹp quan trọng như thế nào đối với phụ nữ. Hơn thế nữa là các phương pháp chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu khi sử dụng cần phải có sự theo dõi của những người có chuyên môn. Đó cũng chính là mục tiêu mà Thẩm mỹ Kim đang hướng đến. Ngoài ra, Thẩm mỹ Kim còn nhận học viên đào tạo nhằm đào tạo ra những chuyên gia làm đẹp thế hệ tiếp theo định hướng làm đẹp không ngừng cho phụ nữ.

Trong suốt 3 năm hoạt động, Kim luôn hướng đến và mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp ngủ quên trong mỗi người, luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao cấp nhất.

Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ

Đến với Thẩm mỹ Kim, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn từ những vấn đề nhỏ nhất. Viện tự hào cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ:

 • Điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi.
 • Điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lỗi, sẹo lõm, sẹo nốt ruồi.
 • Nghệ thuật Điêu khắc 3D, 6D.
 • Công nghệ phun môi, mày, mí.
 • Dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Dịch vụ chăm sóc da mặt.
 • Và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Hiện tại, Thẩm mỹ Kim hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Thẩm mỹ Kim luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Mỗi ngày, Thẩm mỹ Kim làm việc nhằm hướng đến việc đem dịch vụ làm đẹp chất lượng và lành mạnh đáp ứng nhu cầu của phái đẹp đang ngày càng tăng. Chúng tôi cung ứng đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần, nhằm chăm sóc sắc đẹp và hướng đến một vẻ đẹp mãi mãi trường tồn.

 • Luôn lấy trọng tâm về khách hàng và đưa chất lượng lên đi đầu.
 • Luôn học hỏi và cải tiến dịch vụ theo xu hướng an toàn và công nghệ hiện đại nhất thị trường.
 • Chú trọng đào tạo nhân viên và học viên đạt chuẩn và tận tâm phục vụ khách hàng.
 • Hướng đến sự hoàn mỹ với mọi khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp về ngoại hình được khắc phục.
 • Dự kiến trong thời gian tới sẽ mở rộng thêm các chi nhánh và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

Liên hệ ngay với Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và điều trị Thẩm mỹ Kim

Số điện thoại: 0794.456.139 (zalo)

Trụ sở chính: Số 342, Đường 22/12 Khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh 2: Số 373, Đường Thủ Khoa Huân, Khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *