Đen và Binz bộ đôi “hắc – hường” sắp có siêu phẩm hợp tác

Nhiều khán giả lại cho rằng phải chăng đây là ‘manh mối’ của việc Đen và Binz sẽ ngồi ghế giám khảo của chương trình Rap Việt mùa 2?

Mới đây 24/3, Binz có đăng bức hình đang đeo tai nghe và tập trung làm việc trong phòng thu. Điều khiến khán giả chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của một nhân vật nữa. Theo hashtag đi kèm ảnh họ được biết đó chính là Đen. Hình ảnh chung của bộ đôi Đen và Binz không khỏi khiến người hâm mộ phấn khích.

Đen và Binz bộ đôi "hắc-hường" sắp có siêu phẩm hợp tác ? - Ảnh 1
Bài đăng của Binz.
Đen và Binz bộ đôi "hắc-hường" sắp có siêu phẩm hợp tác ? - Ảnh 2
Hình ảnh Đen cùng Binz làm việc chung trong phòng thu khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Binz vốn đang là một trong những rapper nhận được nhiều sự chú ý bậc nhất tại Việt Nam. Đặc biệt là sau bản hit Big cityboi cùng với việc ngồi ghế HLV Rap Việt vào năm ngoái. Còn Đen lại được nhiều khán giả mến mộ bởi những ca khúc có giai điệu cùng lời ca giản dị, mộc mạc và chân thành.

Sự xuất hiện của Đen tại phòng thu cùng với Binz không khỏi khiến “cư dân mạng” chú ý đến bộ đôi Đen và Binz. Không chỉ vì sự nổi tiếng của hai người. Mà còn bởi nếu nhìn vào các sản phẩm âm nhạc của họ trong những năm gần đây. Khán giả khó có thể tưởng tượng tới một ngày họ kết hợp cùng nhau.

Đen và Binz bộ đôi "hắc-hường" sắp có siêu phẩm hợp tác ? -Ảnh 3
Năm qua, Binz trở thành cái tên được nhắc tới trên khắp các trang mạng xã hội, đặc biệt là sau khi trở thành huấn luyện viên của Rap Việt

Những năm gần đây, nam rapper thường được biết tới với hình ảnh “badboy”. Đi cùng các ca khúc tán tỉnh, “thả thính” viral khắp diễn đàn các MXH.

Đen và Binz bộ đôi "hắc-hường" sắp có siêu phẩm hợp tác ? - Ảnh 5

Trong khi đó, Đen lại gắn liền với những ca khúc có lời ca mộc mạc, giản dị. Giống như đang thủ thỉ những câu chuyện đời.

Đen và Binz bộ đôi "hắc-hường" sắp có siêu phẩm hợp tác ? - Ảnh 6

Nhiều tin đồn Đen và Binz sẽ ngồi chung ghế HLV Rap Việt.

Ngay cả trong cuộc sống thường ngày, Đen cũng được biết tới với sự giản dị, mộc mạc. Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự háo hức, chờ mong sản phẩm hợp tác của Binz và Đen. Có nhiều khán giả cũng đoán già đoán non rằng phải chăng họ sẽ cho ra đời một ca khúc rap love đầy sâu lắng? Thế nhưng cũng có người cho rằng có thể Đen chỉ đơn giản tới phòng thu của Binz để… thu âm nhờ mà thôi. Ngoài ra, bức ảnh này cũng làm rấy lên nghi ngờ rằng liệu có phải Đen sẽ ngồi ghế huấn luyện viên Rap Việt mùa 2 hay không? Nhất là khi năm ngoái nam rapper đã được réo tên khá nhiều. Và mới đây chương trình về rap hot nhất nhì Việt Nam này cũng vừa mới đưa ra thông báo casting.

Bên cạnh việc cho rằng Binz và Đen sắp kết hợp trong sản phẩm mới. Cũng có khán giả cho rằng hai người sẽ trở thành huấn luyện viên mùa 2 của Rap Việt.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *