Đếm kim cương mãi cũng chán, bà Hằng liếc mắt với thư ký

Đếm kim cương mãi cũng chán, bà Hằng liếc mắt với thư ký-1

Nếu thử tưởng tượng bạn có một khối tài sản hơn 1.000 tỷ (có khi lên đến vài ngàn tỷ), một BST kim cương size hột mít, không viên nào dưới 10 carat và mỗi khi chán lại đem ra đếm để làm niềm vui.

Chắc chắn là bạn chỉ nên sống cuộc đời nhàn nhã, chẳng cần hơn thua với ai rồi!

Riêng CEO Đại Nam, bà chọn cho mình một lối đi riêng mà chưa từng đại gia nào “chạm tới” đó là thành một streamer ở độ tuổi 50. Mỗi tuần đều đặn bà đều lên mạng để nói chuyện trên trời dưới biển.

Mới đây, một khoảnh khắc hiếm cho thấy tính cách không ngại “sống thật” của bà Hằng và nhân viên Đại Nam đã gây sốt trên MXH.

Đếm kim cương mãi cũng chán, bà Hằng liếc mắt với thư ký-1Z
Nữ đại gia Phương Hằng làm streamer ở tuổi 50

Bình thường người ta thấy bà chủ Đại Nam luôn xuất hiện với hình ảnh đăm chiêu, những khi buồn bà lại xoay xoay những viên kim cương hột mít và suy ngẫm về cuộc đời thị phi của mình.

Tuy nhiên, bà Phương Hằng bên cạnh những lúc làm streamer căng thẳng, bà cũng là người có máu nghệ thuật – văn nghệ. Những khi nói chuyện xong, bà thường gọi nhân viên Đại Nam: Bật nhạc lên, mình cùng… quẩy thôi!

Và thế là trung bình mỗi buổi giao lưu chia sẻ của mình, nữ streamer hát karaoke 3 – 4 tiếng là ít. Trong loạt hình ảnh được dân mạng truyền tay nhau gần đây, bà Phương Hằng thậm chí còn rủ cả thư ký Đại Nam “quẩy” karaoke cùng mình.

Có thể nói thị phi ngoài ra bủa vây thế nào không biết, bà Phương Hằng và cô thư ký “quẩy tới bến” khiến người xem cũng muốn đu đưa lây.

Đếm kim cương mãi cũng chán, bà Hằng liếc mắt với thư ký-2
Cô thư ký nổi tiếng của Đại Nam đi chân đất “quẩy” cực sung

Đếm kim cương mãi cũng chán, bà Hằng liếc mắt với thư ký-3
Ủa thấy “cô” cũng vào khung hình thế là bỏ chạy?

Nói chung là bà tổng Phương Hằng xét về độ ăn chơi lẫn “cưng chiều” nhân viên thì cũng tới bến. Cơ mà có vẻ dàn nhân viên của KDL Đại Nam vẫn còn “hơi rén” trước vợ ông Dũng “Lò Vôi” lắm!

Đếm kim cương mãi cũng chán, bà Hằng liếc mắt với thư ký-4Yolo

Bà Phương Hằng tiết lộ thế lực chống lưng trước mỗi livestream

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.