De Bruyne từ chối hợp đồng mới của Man City?

Ngôi sao của Manchester City, Kevin de Bruyne, được cho là sẽ từ chối một thỏa thuận mới tại câu lạc bộ sau khi bị “thất vọng” bởi lời đề nghị.

De Bruyne vẫn còn hai năm rưỡi trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, nhưng The Citizens được cho là đã mở cuộc đàm phán về việc gia hạn vào năm ngoái sau phong độ tốt của anh ấy.

Ấn phẩm tiếng Anh, tờ Times khẳng định cầu thủ người Bỉ đã thất vọng trước lời đề nghị đầu tiên của các câu lạc bộ và sẽ từ chối.

Bất chấp những thông tin gần đây, HLV Pep Guardiola tin chắc De Bruyne sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Manchester.

“Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở lại nhưng đồng thời chúng tôi phải tôn trọng quá trình”, Guardiola nói với Sky Sports.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra vì tôi đã không nói chuyện với Txiki Begiristain, Giám đốc bóng đá của Man City nhưng anh ấy biết chúng tôi nhìn nhận anh ấy như thế nào – không chỉ với tư cách là một cầu thủ bóng đá, mà còn là một con người, anh ấy quan trọng như thế nào cho câu lạc bộ. Nhưng tôi không lo lắng.

“Cuối cùng, đó là quyết định của anh ấy và hy vọng nó sẽ kết thúc tốt đẹp.”

Trong khi đó, báo cáo của Athletic cho rằng De Bruyne đã được cung cấp ít tiền hơn so với hợp đồng hiện tại của anh ấy vì Man City đang cố gắng tiết kiệm tiền để có một thỏa thuận khả thi cho Lionel Messi.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *