David de Gea trở thành mục tiêu hàng đầu của Paris Saint-Germain

Paris Saint-Germain được cho là đã biến thủ thành David de Gea của Manchester United trở thành một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ trong mùa giải tới.

Nhà vô địch Pháp đang tìm cách tăng cường đội hình vào mùa giải tới, bao gồm cả bộ phận thủ môn.

Tờ The Sun hiện đã đưa tin rằng PSG đang theo dõi tình hình của De Gea ở Manchester với hy vọng có thể ra đi trong mùa giải.

HLV Mauricio Pochettino của PSG được cho là đang tìm kiếm một nhân tố mới để thay thế Keylor Navas đã 34 tuổi từng 3 lần vô địch UEFA Champions League.

Câu lạc bộ đã được liên hệ với thủ môn Hugo Lloris của Tottenham Hotspur trong những tháng gần đây, nhưng có vẻ như thủ môn của Man United đã trở thành tầm ngắm của PSG trong một thời gian.

Báo cáo tuyên bố rằng CLB của Paris là một trong số ít các câu lạc bộ ở châu Âu có thể chi trả mức lương 375.000 bảng một tuần của De Gea trong khi vẫn đưa ra mức phí cho các dịch vụ của anh ấy.

Cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Old Trafford, nơi anh được cho là cầu thủ được trả lương cao nhất. Được biết, Man United muốn thu về ít nhất 50 triệu bảng cho thương vụ này.

David de Gea đã bắt đầu có dấu hiệu sa sút từ những mùa giải gần đây. Thực tế cho thấy, thủ thành người Tây Ban Nha chưa thể tạo sự tin tưởng tuyệt đối trong đội hình Man United. Không ít sai lầm đã xuất hiện thời gian qua.

Tờ The Sun cũng đưa tin rằng United sẽ để một trong những thủ môn hàng đầu của họ, với Dean Henderson đẩy ra sân thường xuyên hơn sau một số lần xuất hiện ấn tượng.

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.