Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay

Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay-1

Ngay cả khi biết Đạt Villa đã một đời vợ, bạn gái người Indonesia – Vidhia vẫn luôn bên cạnh dành tình cảm cho chàng hot TikToker Việt Nam vì cô cho rằng chuyện đó đã thuộc về quá khứ. Cặp đôi chỉ quan tâm tình cảm hiện tại hai người dành cho nhau.

Kết thúc chuyến sang nhà gái, mới đây Đạt Villa đã trở về Việt Nam. Ngay khi về, anh đã livestream chia sẻ với người hâm mộ về những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi.

Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay-1
Vidhia khóc hết nước mắt khi tiễn bạn trai về nước.

Đặc biệt, hot TikToker đã rưng rưng nước mắt khi nhớ lại lúc chia tay người yêu tại sân bay. Khi đó, cả hai đã ôm nhau khóc rất lâu.

Chàng trai tiết lộ, vì quá bịn rịn nên màn tạm biệt mất đến 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí, nếu chỉ chậm 5 phút thôi là Đạt Villa bị trễ chuyến bay.

Clip cặp đôi chia tay ở sân bay.

Đáng chú ý, Vidhia còn nói một câu khiến anh không nỡ trở về Việt Nam: “Đạt đừng Việt Nam nhé”. Sau đó, bạn gái người Indonesia lại ngậm ngùi: “Thôi Đạt quay về Việt Nam đi”.

“Lúc nghe Vidhia nói thế mình đã định quay lại. Quay lại được 3, 4 bước rồi nhưng nghĩ lại, sợ chạy ra ôm Vi lại càng òa lên khóc to hơn. Nên mình không dám quay lại, nên cắm đầu mà đi”, Đạt Villa tâm sự khoảnh khắc chia tay bạn gái.

Những chia sẻ của Đạt Villa được nhiều người thấu hiểu, cảm động.

Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay-2

Đạt Villa và bạn gái người Indonesia biết nhau từ tháng 8/2021 qua một lần livestream chung. Ngay lần đầu trông thấy Vidhia, chàng hot tiktoker đã bị cảm nắng bởi gương mặt dễ thương của cô nàng.

Sau buổi livestream, Đạt Villa chủ động nhắn tin làm quen. Dù cách trở ngôn ngữ, địa lý song anh lại không cảm thấy đó là rào cản. Đến ngày 29/12/2021, Đạt Villa chính thức tỏ tình Vidhia.

Trong cảm nhận của chàng tiktoker Việt Nam, Vidhia là cô gái thông minh, xinh đẹp ngoài sức tưởng tượng của anh.

Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay-3

Đạt Villa rất trân trọng mối quan hệ này. Vừa qua, anh đã vượt 5.000 km để bay sang tận Indonesia gặp mặt bạn gái sau thời gian dài cặp đôi quen nhau qua mạng.

Được biết, bạn gái Đạt Villa cũng là hot tiktoker, sở hữu tài khoản có 3,8 triệu người theo dõi. Nhưng con số này hiện đã tăng hơn 4 triệu follower kể từ khi Đạt Villa công khai sang Indonesia gặp cô.

Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay-4Yolo

Phản ứng mẹ bạn gái khi biết Đạt Villa một đời vợ

Min 
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *