Danh sách 5 cầu thủ ra đi đầu tiên của Barcelona vào cuối mùa giải

FC Barcelona được cho là đã lên danh sách chuyển nhượng năm cầu thủ của đội một trong nỗ lực hỗ trợ ký hợp đồng cho ngôi sao Erling Haaland của Borussia Dortmund.

Haaland đã nổi lên như một trong những tiền đạo được săn đón nhất ở châu Âu sau khi trở thành một trong những tay săn bàn hàng đầu thế giới tại Dortmund, anh đã ghi 47 bàn sau 48 trận kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào giữa mùa giải trước.

Barcelona được cho là đang đứng đầu hàng đợi để có được chữ ký của ngôi sao người Na Uy, và hiện đã có 5 cầu thủ được rao bán để tạo quỹ nhằm hoàn tất thương vụ cho tiền đạo 20 tuổi.

Theo Marca h / t TEAMtalk, gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa Philippe Coutinho, Samuel Umtiti, Martin Braithwaite, Junior Firpo và Antoine Griezmann ra thị trường với nỗ lực huy động khoảng 160 triệu euro.

Người ta cũng cho rằng Ousmane Dembele sẽ được phép rời Camp Nou với mức giá phù hợp, mặc dù câu lạc bộ không tích cực tìm cách loại bỏ cầu thủ chạy cánh tài năng người Pháp ở giai đoạn này.

1. Philippe Coutinho
2. Antoine Griezmann
3. Samuel Umtiti
4. Junior Firpo
5. Martin Braithwaite

CTV-ST

2 thoughts on “Danh sách 5 cầu thủ ra đi đầu tiên của Barcelona vào cuối mùa giải

  1. ronaldo pics says:

    A brand guru said that it requires years of toil to build a brand name but just one moment of madness to kill it. The Satyam case can be a live example of this specific adage. real madrid vs levante Now you ready to be at 12:04 AM or whenever the fight is actually over. Anybody helps an individual watch the fight, but there are extensive places online that do free play-by-play up to the minute a person have don’t want to spend $50. This is true of all sports, news, for instance. The fight is over, you click publish, weblog is up online before 95 of the competition. Where do you believe you will to be? You will be first or in first few results on Twitter. Once the story is published, go back and add some fight details. It won’t get a new ranking of the foootball blog once it is published.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *