Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Hình thức trang báo điện tủ đang ngày càng phổ biến và phủ sóng toàn diện. Cũng chính vì vậy mà các trang tin tức điện tử ngày ngày mọc lên như mưa rào. Việc chọn lọc thông tin để tiếp nhận cũng là một trong những việc quan trọng nhất. Hãy cùng điểm qua danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay.

1. VNExpress

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo điện tử VNExpress được Bộ Văn hóa – Thông tin cấp phép hoạt động, hiện tại do FPT Online quản lý. Đây là một trong những trang tin tức luôn nằm trong top đầu tìm kiếm mỗi ngày. Trang tin nhanh VnExpress được đánh giá là trang báo điện tử hay nhất với khả năng cập nhật tin tức trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và có độ chính xác cao. Mang đến cho độc giả những nội dung mới nhất, hữu ích và có giá trị thiết thực.

2. Dân trí

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Báo được hình thành khá muộn so với những đơn vị báo điện tử khác. Nhưng hiện tại Dân trí đang là một trong những trang báo điện tử uy tín và nhận được lượt truy cập cực khủng mỗi ngày. Mỗi ngày chỉ cần lên Dân trí, đôc giả có thể cập nhật được những thông tin mới nhất và nóng hổi từ các chủ đề như xã hội,văn hóa, giáo dục,… đầy đủ và nhanh nhất. Thông tin trên Dân trí luôn được cập nhật chính xác nhất, và có chọn lọc, đặc biệt là ở mục tin sự kiện, thế giới.’

3. Vietnamnet

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Vietnamnet là nhật báo online của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Đây cũng là một trong những trang báo điện tử uy tín đáng tin cậy hàng đầu của Viêt Nam. Trang báo cập nhật các thông tin hàng ngày, hàng giờ sẽ khiến đọc giả luôn được theo dõi những tin tức mới nhất. Báo Vietnamnet có những chuyên mục chính là Xã hội, Công nghệ, Kinh doanh, Chính trị, Sức khỏe, Giải trí, Thể thao, Đời sống, Xã hội, Quốc tế.

4. Thanh niên

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo Thanh Niên là trang báo điện tử lớn thuộc quản lý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Báo Thanh niên cũng có lượt tìm kiếm khủng mỗi ngày. Ngoài ra, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Hơn nữa Thanh niên có nhiều thư mục độc quyền hấp dẫn khiến độc giả thích thú và trông ngóng từng ngày.

5. Tuổi Trẻ Online

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Tuổi Trẻ Online Là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục nóng hổi và rất đáng chú ý. Tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội mới và hấp dẫn nhất diễn ra trong ngày.

6. Lao động

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo Lao động ngày trước là hình thức báo giấy vô cùng phổ biến. Sau đó mới ra thêm hình thức báo điện tử. Đây là một tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Cung cấp hầu hết các tin tức cả trong nước và trên thế giới. Thông tin được chọn lọc một cách cần thận, dễ dàng nhưng vẫn vô cùng đầy đủ. Từ đó có thể thấy sự chỉn chu trong từng bài viết.

7. Nhân dân

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo Nhân Dân có một xuất phát điểm vô cùng lâu đời. Đây là cơ quan ngôn luận chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban đầu là hình thức báo giấy ra đời từ những năm 1951, cho đến năm 1998 thì trang báo điện tử được hình thành. Đây là một trang báo lâu đời và uy tín bậc nhất Việt Nam. Báo Nhân dân chọn lọc rất kĩ trong khâu đăng bài và kiểm duyệt nội dung. Bước cuối mang đến độc giả những bài báo với thông tin trung thực nhất từ kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa trong nước cho đến thế giới. Trang báo này cũng sẽ có những cảm quan về các lĩnh vực trong cuộc sống khiến khán giả vô cùng hứng thú.

8. Dân sinh

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Trang web tin tức điện tử Báo Dân Sinh là một trong những cơ quan của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Độc giả có thể đón đọc toàn bộ những thông tin bài viết về an sinh xã hội, giáo dục nghề nghiệp, lao động – việc làm trên cả nước. Ngoài ra, những thông tin kinh tế, pháp luật, giải trí, công nghệ cũng thường xuyên được đăng tải. 

9. Biên phòng

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo Biên Phòng thuộc cơ quan của Đảng ủy và Bộ Tư lệnh Biên phòng. Hầu hết các thông tin trên đây đều xoay quanh các chủ đề như những thông tin thời sự – chính trị, đối ngoại biên phòng, vấn đề quốc phòng – an ninh, biên phòng toàn dân, câu chuyện cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng làm theo gương Bác đều được cung cấp chính xác, mẫu mực và tiêu biểu nhất.

10. VTVNews

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo điện tử VTV (hay còn gọi là Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam) là báo điện tử duy nhất của Đài Truyền hình Việt Nam trực tuyến. Đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ của độc giả do đây là một kênh truyền hình quốc gia có độ phủ sóng khắp. Là một kênh thông tin song song với với đài truyền hình Việt Nam. Do đó lượng độc giả truy cập vào VTVNews luôn rất cao và đầy đủ thư mục.

11. Đời sống & Pháp luật

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Cũng như tên gọi của báo, chủ đề của báo Đời sống & Pháp luật chủ yếu tập trung vào lĩnh vực xã hội và luật pháp. Nhưng không vì thế mà những thư mục khác bị bỏ lỡ. Phong cách và tôn chỉ làm báo: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật.

12. Sức khỏe & Đời sống

Danh sách 20 trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay

Nếu như báo Nhân Dân là cơ quan ngôn luận chính trị của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sức khỏe và Đời sống sẽ là “tiếng nói” của Bộ Y Tế. Và đúng như cái tên của nó, những nội dung được đăng tải trên đây sẽ tập trung cung cấp các thông tin về sức khỏe, thông tin y tế, kiến thức về bệnh lý và cách bảo vệ sức khỏe bản thân v.v…. Đặc biệt trong thòi gian này là cập nhật về dịch bệnh Covid-19.

13. Hà Nội Mới

Một trong 20 trang báo lớn nhất Việt Nam hiện nay chính là trang báo điện tử Hà Nội mới. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của cơ quan Thành ủy Đảng Cộng Sản Việt Nam Thành phố Hà Nội. Báo điện tử Hà Nội mới liên tục cập nhật tin tức với độ chính xác cao đến từ trong nước và trên toàn thế giới. Bao gồm mọi lĩnh vực đời sống như: chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, giáo dục, pháp luật,…

14. CafeF

Đây là trang báo điện tử về thông tin kinh tế- tài chính của Việt Nam và toàn thế giới. Thông tin hữu ích và luôn được cập nhật đầy đủ đều đặn mỗi ngày. Những thông tin thời sự, chứng khoán, bất động sản, doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, vĩ mô và các chủ đề nóng liên quan đến tình hình kinh tế đều hội tụ ở CafeF.

15. VOV

Thuộc quản lý của Đài tiếng nói Việt Nam, VOV là trang báo điện tử lớn và uy tín mà bất cứ ai cũng nên đọc. Tương tự như VTV New, tin tức của VOV có độ tin cậy và chính xác cao. Tin tức trên đây được kiểm duyệt và từ ngữ dịch thuật một cách chuyên nghiệp. Nhưng cũng không kém phần dễ hiểu.

16. 24h

Đây là trang web cập nhật tin tức trong 24h gần nhất về tình hình bóng đá, thể thao, giải trí tại Việt Nam và thế giới. Có lẽ bởi chính nguồn tin chất lượng của mình mà trang web đã nằm trong top website truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021.

17. Báo mới

Đây là trang báo điện tử tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Điểm đặc biệt tối ưu ở đây chính là phần mềm Báo Mới hỗ trợ mobile cho cả hệ điều hành iOS và Android. Qua đó, bạn đọc có thể cập nhật tin tức trong ngày ngay trên chiếc điện thoại dù đang đi trên xe hay công tác,…

18. Kênh 14

Kênh 14 là kênh giải trí – xã hội Việt Nam – Quốc tế cực kỳ quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Những độc giả chuyên đọc báo điện tử, đặc biệt rất phổ biến với giới trẻ hiện nay. Trang báo này chuyên cập nhật những thông tin liên quan đến các mảng như: chuyện của giới “người nổi tiếng”, phim ảnh, show truyền hình, thời trang và làm đẹp, đời sống, học đường, thể thao,… Nếu muốn tìm hiểu mọi thông tin và không bị tụt hậu thì chắc chắn không thể bỏ qua Kênh 14 đâu.

19. Zingnews

Là tạp chí điện tử được quản lý và vận hành bởi VNG, Zingnews.vn cung cấp tin tức cho độc giả với nhiều chuyên mục phong phú khác nhau. Theo dõi trang này, người đọc có thể nhanh chóng nắm bắt các sự kiện, tình hình trong nước và thế giới.

20. Tin Tức Mới

Tin tức mới là một trang báo điện tử chuyên cung cấp những thông tin nóng và mới nhất về Đời sống, Xã hội, Quốc tế, Giáo dục, Thể thao, Giải trí,…cả trong nước và ngoài nước. Ở trang chủ của Tin tức mới luôn hiển thị những tin, bài nổi bật nhất. Bên cạnh những tin bài chính, trang có thể cung cấp thêm các thông tin mà người đọc mong muốn cập nhật thường xuyên như ngày giờ, thời tiết, tỷ giá tiền tệ,… Tốc độ tải trang tối ưu, đảm bảo đọc giả có thể truy cập trang chủ cũng như các trang bài viết một cách nhanh chóng. 

Tổng hợp – Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *