NGHỆ SĨ CHÍ TÀI QUA ĐỜI VÌ ĐỘT QUỴ

“Hồi xưa khó khăn lắm, tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm”, nam danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao 2 vợ chồng sống hạnh phúc 35 năm bên nhau nhưng không có con.

Đưa chuyện tình yêu 35 cùng vợ lên sân khấu

Khi chia sẻ những chuyện tình đã từng trải qua trong cuộc đời trong liveshow, anh có ngại sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng không?

Chuyện tình của tôi nhưng Trường Giang viết kịch bản chắc chắn sẽ tránh đi những va chạm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Nhưng cũng không sao vì vợ tôi có thể hiểu được, bây giờ cũng lớn rồi, khi có những “chuyện tình nghiệt ngã” đó là khi còn trẻ, không có kinh nghiệm. Quan trọng bây giờ.

Vậy cuộc tình của anh và bà xã có được đưa vào trong liveshow này hay không? Bà xã anh có xuất hiện trong chương trình này không?

Lần này có chuyện tình của bà xã tôi vì tôi và cô ấy có thời gian có rất nhiều sóng gió. Bà xã tôi không có thời gian tập kịch chung, tôi nghĩ sẽ mượn người khác để đóng vai đó. Nếu về cô ấy sẽ tham gia hát, đóng kịch tôi chỉ có thể hy vọng thôi.

Danh hài Chí Tài được biết đến là một nhạc công, ông đam mê ca hát nhưng thành công đến sau đó ông chuyển sang đóng hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh. Và cho đến nay, Chí Tài vẫn là một trong những danh hài thành công, ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui tính và hài hước. 

Trong cuộc sống, danh hài Chí Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên nghệ sĩ Chí Tài và vợ không có con. Ông và vợ vẫn hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống hôn nhân mấy mươi năm gắn bó.

Danh hài Chí Tài ở Việt Nam một mình, thời gian sau này vợ ông vẫn thường xuyên về nước và xuất hiện trong các hoạt động của nam nghệ sĩ.

Khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời, diễn viên Trấn Thành cho biết anh không tin đây là sự thật và cảm thấy cuộc sống quá vô thường.

Theo Dantri.com.vn

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *