Đẳng cấp của một “cồn thủ” – mình chú cân cả nhà cháu.

Những năm gần đây thì phong trào thử thách uống rượu để được đón dâu trong đám cưới có phần nở rộ. Các cồn thủ của cả dòng họ bắt đầu đổ xô về những đám cưới để tranh tài cao thấp, thể hiện năng khiếu tuyệt đỉnh bình thường được các cồn thủ này giấu nhẹm đi. Có họ thì tuyệt chiêu ngàn chén không say được thể hiện bài bản nhuần nhuyễn, có họ thì luyện thành công bộ môn trăm ly không đổ là điều dễ dàng .

Ảnh minh họa – Nguồn internet

Mới đây thì trong 1 đám cưới, nhà trai – một chiếc chiếu mới từ vùng miền xuôi – đã xách theo 5 can rượu Kim Sơn, Ninh Bình lên nhà gái ở vùng cao để thách đấu so tài. Thấy 5 can rượu thì phía bên nhà gái ai đấy mặt như muốn khóc, biểu cảm này không phải vì sợ rượu mà xách theo có 5 can thì ai uống ai đừng.

Thấy tình hình như vậy, để giải quyết 5 can rượu từ nhà trai, bố vợ (bố cô dâu) đã cởi chiếc veston tham chiến thể hiện đẳng cấp của một cồn thủ chính hiệu. Bác lặng lẽ đứng bên bàn nhậu gồm toàn những thanh niên đang tuổi hung hăng, lặng lẽ “quại” hết 3 ca mỗi ca nửa lít trong sự ngỡ ngàng của các thanh niên họ nhà trai.Trong phần trình diễn của mình, bác trai nhận được rất nhiều donate từ họ nhà gái – những người ít phút trước còn chấp cả họ nhà bác nhưng bác đã chứng minh 1 điều: cả họ nhà chúng mày cũng không ăn được tao.

Sự đẳng cấp của một cồn thủ là không thể đùa được đâu. Tuy nhiên việc uống nhiều rượu bia sẽ không có lợi cho sức khỏe, vì vậy mà chúng ta không nên quá lạm dụng chúng quá nhiều.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *