Đăng ảnh chúc mừng 8/3 nhưng lại không thấy nhắc tới Hương Giang

Đã chào đón năm mới 2021 được một thời gian rồi nhưng câu chuyện xoay quanh vấn đề tình cảm của các cặp đôi vẫn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Mới đây nhất là câu chuyện của cặp đôi Matt Liu – Hương Giang khi nàng hậu có những động thái chia sẻ đầy ẩn ý trên trang instagram cá nhân của mình. Tuy nhiên cả 2 vẫn giữ im lặng và chưa có thông tin phản hồi hay giải thích chuyện gì.

Matt Liu và Hương Giang gần đây đang vướng tin đồn trục trặc tình cảm

Mới nhất trong ngày hôm qua là động thái của Matt Liu khiến cho nghi vấn về chuyện tình cảm bị rạn nứt của cặp đôi càng được khẳng định. Cụ thể trong status chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ chàng CEO này đã gửi lời chúc đến 2 người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái trong khi Hương Giang không được nhắc tới.

“Dedicating this 8/3 to my family considering it’s been over a year since we last met. Happy Women’s Day Dearest Mom & lil Sister” (Tạm dịch: Dành tặng cả ngày 8/3 cho gia đình của tôi bởi đã hơn 1 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến mẹ và em gái thân yêu!).

Mẹ và em gái Matt Liu

Bên dưới dòng chia sẻ của Matt Liu, dân mạng đã đồng loạt gọi tên Hương Giang. Nhiều người vô cùng thắc mắc tại sao CEO trẻ tuổi không nhắc đến người yêu. Thậm chí có bình luận còn bày tỏ sự lo lắng: “Hương Giang đâu rồi nhỉ? Mong là không có chuyện gì”.

Bình luận của dân mạng phía dưới bài đăng của Matt Liu

Trong diễn biến khác, Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần đây nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.

Tuy nhiên hiện tại cả Hương Giang và Matt Liu vẫn còn follow nhau trên Instagram. Vì vậy mà tính đến hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng mà thôi.

Bài đăng mới nhất trên Instagram của Hương Giang đã từ 3 ngày trước

Ảnh: IG nhân vật

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *