3 dáng đầm liền “hack” eo thon vi diệu nhất

Luôn có vô vàn những dáng đầm liền mà chị em có thể diện nhưng nếu nói về thiết kế tôn dáng nhất trong tất cả thì chắc chắn đầm thắt eo đứng đầu danh sách này. Một thiết kế đầm liền thêm dây thắt eo hay chiết eo nhẹ nhàng chính là “bảo bối” hack dáng thon gọn của tất cả các chị em ở mọi độ tuổi.

Đầm thắt eo cổ V

Với những nàng ngực lép, thiết kế cổ V luôn là đỉnh cao tôn dáng cho bạn. Phần cổ chữ V đủ sâu để tạo hiệu ứng vòng 1 thêm gợi cảm, tinh tế. Cộng thêm chi tiết thắt eo nhẹ nhàng. Chỉ cần diện lên người là vóc dáng không những thon gọn mà còn gợi cảm hút mắt hơn cả. Những thiết kế đầm hoa dịu dàng hay váy liền trơn màu thanh lịch… Tất cả đều rất hợp với phong cách nữ tính ngọt ngào của mọi cô nàng.

Đầm xẻ/ Đầm cuốn

Thêm đường xẻ cao bạn khéo léo để lộ đôi chân thon dài khi diện đầm liền. Nhất là với nàng thấp bé thì những dáng đầm xẻ/ đầm cuốn càng kéo dài chân hữu hiệu hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhất là đầm cuốn, với phần vạt vắt chéo và đai thắt eo. Tác dụng có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn. Nàng béo tròn hay khiêm tốn chiều cao đều có ngày trở nên thon gọn, cao ráo chỉ trong chớp mắt.

Đầm sơ mi/ giả vest

Những nàng công sở thanh lịch chỉn chu sẽ ưu ái nhiều đến những thiết kế đầm sơ mi và đầm giả vest này. Chính sự kín đáo tinh tế từ phom dáng giúp nàng công sở ghi điểm mọi lúc mọi nơi. Nàng béo bụng muốn che đi nhược điểm của mình. Một thiết kế đầm giả vest là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn lúc này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *