“Đại sứ cách ly” vừa đến Pháp thì Pháp phong tỏa 1 tháng

Vũ Khắc Tiệp và câu chuyện cách ly luôn khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, trên mạng xã hội Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một bức ảnh anh chàng check-in ở Paris. Ngay sau khi bức ảnh vừa đến Paris được chia sẻ thì Paris có lệnh phong tỏa. Điều này như khẳng định vị trí “Đại sứ cách ly” của ông bầu Khắc Tiệp. Cụ thể, “Ông trùm chân dài” đã đăng tải trên trang cá nhân, kèm dòng chú thích: “Đã rất lâu mới trở lại Paris”. Trong hình, Vũ Khắc Tiệp với style khá chất.

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đặt chân đến Paris thì thành phố phong tỏa 1 tháng - Ảnh 1
Anh chàng diện bộ cánh đầy nam tính

“Đại sứ cách ly” lại lập thêm kỷ lục mới ?

Mới đặt chân đến đất Pháp chưa được bao lâu thì trong buổi tối cùng ngày, Chính phủ Pháp đã công bố lệnh tái phong tỏa. Lệnh ban bố phong tỏa áp dụng cho 16 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Paris. Lệnh được đặt ra trong bối cảnh dịch bệnh tại Pháp diễn ra nghiêm trọng và đang mất kiểm soát. Với tình hình như thế, Vũ Khắc Tiệp sẽ không thể về nước hoặc di chuyển tới bất cứ đâu. Ngoài ra, do vừa đến Paris, anh còn có khả năng rất cao nằm trong danh sách cách ly đặc biệt của chính phủ Pháp. Điều này được áp dụng cho những khách du lịch nước ngoài, kéo dài khoảng từ 14 – 21 ngày. 

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đặt chân đến Paris thì thành phố phong tỏa 1 tháng - Ảnh 2
“Đại sứ cách ly” của showbiz Việt

Thông tin này đã khiến dân mạng một lần nữa  nhớ về danh xưng huyền thoại “Đại sứ cách ly” của “Ông trùm chân dài”. Trước đó vị đại sứ này đã lấp kỷ lục khi đã có 5 lần. Từ tự cách ly sau khi đi Ý, đến tập trung ở Cát Lái khi có ca nhiễm thứ 17. Sau đó cách ly do chung cư đang ở bị phong tỏa. Và cuối cùng là 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng. Chính những sự trùng hợp đã khiến ông bầu được dân mạng gọi vui là “Đại sứ cách ly”, “Gương mặt vàng trong làng cách ly” khi phải thực hiện liên tục.

Dưới bài đăng của ông bầu Ngọc Trinh, nhiều người bình luận rôm rả.

Không tin không được”.

“Đúng là đại sứ cách ly, đi đến đâu cách ly đến đó”.

Ở Việt Nam đi đến đâu mà ở đấy cách ly thì có thể gọi là trùng hợp, nhưng tới nỗi bay sang Pháp mà cũng dính thì đúng là duyên trời cho rồi”…

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đặt chân đến Paris thì thành phố phong tỏa 1 tháng - Ảnh 3

Tất cả chỉ là một cú lừa.

Tuy nhiên, không để dân mạng hoang mang lâu. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng khẳng định mình đang ở Phú Quốc. Anh chia sẻ đầy hài hước: “Check-in Paris để đánh lừa Covid thôi, chứ đang ở Phú Quốc nè”. Trên Story FaceBook, anh chàng cập nhật thêm những hình ảnh đang đi dự show thời trang ở Phú Quốc. Có lẽ vì quá nhớ cảm giác được đi du lịch Paris nên Vũ Khắc Tiệp mới viết bài đăng gây hiểu lầm như vậy. Cứ tưởng anh chàng lại đi cách ly lần nữa.

Vũ Khắc Tiệp với lối sống sang chảnh cùng sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Anh hiện đang sở hữu chiếc Mercedes-Maybach S500 có giá khoảng 12 tỷ đồng làm phương tiện đi lại.

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp còn đầu tư vào quay Vlog du lịch. Khi thực hiện ghi hình các điểm đến ấn tượng trên thế giới. Ngọc Trinh từng chia sẻ, chi phí thực hiện mỗi Vlog đi châu Âu của Vũ Khắc Tiệp sẽ rơi vào khoảng từ nửa tỷ đến 1 tỷ đồng.

Hiện tại, kênh Vlog của Vũ Khắc Tiệp đã đạt hơn 722.000 lượt đăng ký. Trong thời gian vừa qua, do tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, không thể đi nước ngoài. “Ông trùm chân dài” đã chuyển sang quay clip tại một số địa điểm tại Việt Nam. Tuy nhiên, tần suất ra Vlog của anh không được đều đặn như trước.

One thought on ““Đại sứ cách ly” vừa đến Pháp thì Pháp phong tỏa 1 tháng

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *