Tập đoàn Đại Lợi Phát ra mắt chuỗi cửa hàng nội thất xanh

Hôm nay ngày 18/01/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Lợi Phát – trụ sở: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, Thủ Đức sẽ cho ra mắt chuỗi cửa hàng cung cấp, phân phối và kinh doanh chuyên các mặt hàng về nội thất với tên gọi Nội thất Xanh – website: www.deluxhome.net góp phần làm đa dạng hệ sinh thái thị trường của Tập đoàn Đại Lợi Phát.

Dự kiến chuỗi cửa hàng Nội thất Xanh sẽ có mặt tại 12 quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Phan Thiết. Đặc biệt hơn nữa, Nội thất Xanh sẽ chính thức được đặt trụ sở tại các địa điểm:

Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

VP giao dịch 1: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

VP giao dịch 2: 1/4B Linh Đông, KP7, Linh Đông, TP. Thủ Đức

NTX1: 62 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức

NTX2: 696 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

NTX3: 789 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Hotline: 1800 8040

Email: kddeluxhome@gmail.com

Cửa hàng đầu tiên của Nội thất Xanh sẽ có mặt tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải – CEO Tập đoàn Đại Lợi Phát.

Các mặt hàng kinh doanh chính của Nội thất Xanh bao gồm: bàn, ghế, giường chuyên về các loại nội thất gỗ công nghiệp, các loại chăn ga gối nệm được phân phối độc quyền từ thương hiệu Eurohome (VNMART). Và các mặt hàng đã làm nên tên tuổi hàng loạt Công ty con của Đại Lợi Phát Group như: ngói màu Nhật ISORA, kèo thép nhẹ VNTRUSS, các loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao thương hiệu VNDOORS. Hơn thế nữa chính là sự góp mặt của các sản phẩm đến từ hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng và trang trí nội – ngoại thất VNMART.

Tất cả các sản phẩm có mặt trong Nội thất Xanh đều được kiểm định nghiêm ngặt với quy trình chặt chẽ và đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng. Hơn thế nữa, với giá cả đi đôi với chất lượng, Nội thất Xanh cam kết mang lại cho khách hàng không gian sống xanh, an toàn, tiện lợi và sang trọng hơn bao giờ hết.

Tập đoàn Đại Lợi Phát được thành lập vào năm 2008 đến nay được 12 năm hoạt động Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định và hiện đang là Công ty có thị phần hàng đầu về cung cấp ngói, kèo, thép trong nước. Năm 2020, Tập đoàn Đại Lợi Phát đã chính thức ra mắt cộng đồng xây dựng và khách hàng hệ sinh thái với 09 Công ty con: Ngói màu Nhật Bản ISORA, Cửa gỗ Công nghiệp VNDOORS, Công ty đầu tư Đại Lợi Phát INVESTMENT, Công ty xây lắp nhà thép VNSERVICE, Công ty thương mại VNTRADE, Thiết kế và xây dựng VNCONS, thương hiệu thép siêu nhẹ và chống rỉ VNTRUSS, Chuỗi hệ thống VNMART, Chuỗi thương hiệu Eagle Coffee.

 Bên cạnh đó, Tập đoàn Đại Lợi Phát cũng cho ra mắt app Thương Mại Điện Tử https://www.bingbee.vn/ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm “Trang trí nội ngoại thất và vật liệu xây dựng” nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng hóa cho người Việt Nam ở thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển.

Thế Hoa – CTV

4 thoughts on “Tập đoàn Đại Lợi Phát ra mắt chuỗi cửa hàng nội thất xanh

  1. Nguyễn Hữu Tường says:

    Để trở thành nhà phân phối tại thị trường Tam Kỳ, Quảng Nam thì cần những gì?

    • Amy Hoa says:

      Hiện tại bên mình đang tìm đối tác để hợp tác kinh doanh. Nguyễn Hữu Tường để lại thông tin số điện thoại mình tư vấn nhé

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *