Tập đoàn Đại Lợi Phát khẳng định mang đến những giá trị tốt nhất trong ngành xây dựng

Đại Lợi Phát Group là tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 2008. Sau 12 năm phát triển với tâm huyết “xây nhà cho khách cũng như cho mình” cùng mục tiêu “kiến tạo mái nhà hạnh phúc” Đại Lợi Phát đã được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Trong quá trình kinh doanh vấn đề cạnh tranh luôn được mọi người quan tâm. Theo chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải, Đại Lợi Phát luôn chọn chất lượng, uy tín, thương hiệu và dịch vụ là yếu tố hàng đầu để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Muốn làm tiền đề cho thương hiệu của Công Ty phát triển và nhận diện thương hiệu một cách đúng đắn hơn. Được biết, tầm nhìn chiến lược của Đại Lợi Phát Group chính là đến năm 2025 sẽ phát triển đa ngành nghề đồng thời là nơi có môi trường làm việc và đời sống nhân viên tốt nhất trong ngành. Xây dựng và khẳng định diện mạo nhằm phát triển công ty thành một Tập đoàn lớn mạnh. Công ty sẽ ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn rộng ra ngoài khu vực. Đồng thời giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và hội nhập tích cực với quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Đại Lợi Phát - Kiến Tạo Hàng Triệu Mái Nhà Việt Nam

Mới đây chia sẻ với báo chí, Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải cũng có những chia sẻ về những dự án, kế hoạch mà Đại Lợi Phát Group sắp thực hiện trong thời gian tới: “Có nhiều dự án đã được hoạch định trong hệ sinh thái Đại Lợi Phát Group: ưu tiên đầu tiên là chuỗi hệ thống siêu thị VNMART, công ty XD & thiết kế VNCONS, các sản phẩm hỗ trợ về văn hóa sự kiện, các trang thương mại điện tử và đặc biệt là những công trình dự án BĐS chuyên nghiệp trong tương lai. Vì nó tạo ra nguồn thu đủ lớn để phát triển Đại Lợi Phát Group theo định hướng của ban lãnh đạo đề ra.”.

Hình ảnh có thể có: 45 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hệ thống sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn Đại Lợi Phát gồm: Sản xuất xà gồ (cầu phong), lito thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS công nghệ Úc; Sản xuất ngói màu ISORA công nghệ Nhật Bản; Sản xuất cửa gỗ công nghiệp VNDOORS công nghệ Đức; Xây dựng VNCONS thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự dân dụng, nhà tiền chế; VNSERVICE: thiết kế thi công kết cấu mái nhà dân dụng và dự án, nhà tiền chế; Hệ thống EAGLE COFFE; Thương mại VNTRADE…

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải liên tục thể hiện tình cảm với vợ khiến nhiều  người ngưỡng mộ
Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thiện Khải

Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, Đại Lợi Group đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng. Tự hào khi có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt. Với kiến thức tốt về luật xây dựng, nhiều kinh nghiệm trong quản lý xây dựng nên mọi vấn đề về pháp lý tập đoàn Đại Lợi Phát Group tự tin là đơn vị đứng đầu giúp quý khách hàng yên tâm khi tìm đến chúng tôi.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *