Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

Chỉ có 4 đại diện châu Á lọt top này. Không phải Phú Quốc, Hạ Long hay Nha Trang. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Tạp chí Travel + Leisure có trụ sở tại New York (Mỹ) là chuyên trang đánh giá du lịch & trải nghiệm uy tín hàng đầu. Mới đây, Travel + Leisure có bài viết công bố 25 bãi biển đẹp nhất thế giới tính đến 2021. Một đại diện của Việt Nam đã lọt top này.

Đó chính là bãi biển Đầm Trầu, thuộc vùng biển Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

Có gì ở Đầm Trâu. Côn Đảo

Chuyên gia từ Travel + Leisure nhận định để chọn ra bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam là một việc khó khăn. Tuy nhiên bãi Đầm Trầu, Côn Đảo là một cái tên hàng đầu: “Với bãi cát vàng rõ rệt, những dải đất mềm mại. Cùng những rặng tre và cây thường xanh rợp bóng mát. Đây là nơi thích hợp để bạn dành cả ngày đung đưa trên chiếc võng bên bãi biển đọc sách. Và tản bộ dưới hàng dừa tươi. Từ bãi biển có thể nhìn thấy các máy bay thương mại hạ cánh từ sân bay gần đó. Mang lại sự phấn khích nhất thời (hoặc gián đoạn) cho du khách”.

Đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

Bãi Đầm Trầu nằm rất gần sân bay Cỏ Ống. Ở rìa ngoài Vườn quốc gia Côn Đảo và cách thị trấn Côn Đảo khoảng 14km. Được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hòn đảo này. Từ bãi Đầm Trầu có thể nhìn thấy máy bay hạ cánh. Đem lại trải nghiệm có 1-0-2 cho du khách. 

Đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

Trong danh sách 25 bãi biển đẹp nhất thế giới do Travel + Leisure bầu chọn. Có 3 đại diện khác ở châu Á cũng được kể tên bao gồm Railay West (Krabi, Thái Lan), Saud (Luzon, Philippines) và Radhanagar (Ấn Độ).

Đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới

Trước đây, Hội An từng được Travel + Leisure xếp hạng là thành phố đẹp nhất thế giới. Năm 2020, The Reverie Saigon cũng được tạp chí này xếp thứ 57 trong top 100 khách sạn hàng đầu thế giới

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *