Đài CBS đã trả ít nhất 7 triệu đô la cho cuộc phỏng vấn của Oprah với Meghan Markle và Hoàng tử Harry

CBS hy vọng sẽ có một lượng lớn khán giả theo dõi vào tối Chủ nhật để xem cuộc phỏng vấn độc quyền với Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Và CBS đang tính phí các nhà quảng cáo với mức phí khoảng 325.000 đô la cho 30 giây phát sóng trong suốt chương trình, theo những người mua quảng cáo. Đã nói chuyện với The Wall Street Journal. Đó là khoảng gấp đôi số tiền mà các nhà quảng cáo thường trả cho CBS cho một thời điểm 30 giây trong khoảng thời gian đó.

Sự quan tâm cao đến cuộc phỏng vấn và chi phí cao cho các quảng cáo đã khiến CBS kéo dài chương trình đặc biệt lên đầy đủ hai giờ.

Theo WSJ, CBS đã đánh bại các mạng đối thủ ABC và NBC để giành quyền phát sóng cuộc phỏng vấn do Oprah Winfrey’s Harpo Productions sản xuất. CBS đã trả một khoản phí cấp phép từ 7 đến 9 triệu đô la trong thỏa thuận, điều này mang lại cho CBS quyền cấp phép cho phiên bản đặc biệt tại các thị trường quốc tế bao gồm cả Vương quốc Anh, nơi cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng vào thứ Hai trên ITV, theo các nguồn tin thân cận với thỏa thuận người đã nói chuyện với Tạp chí.

CBS đã quảng bá chương trình đặc biệt trên các chương trình tin tức của mạng, với các đoạn trích được phát sóng trên CBS Evening News và CBS This Morning. Chương trình đặc biệt, Oprah với Meghan và Harry: Đặc biệt vào giờ Primetime, phát sóng ngay sau chương trình tạp chí hàng đầu của của nhà đài , 60 Minutes, thường là một trong những chương trình được đánh giá cao nhất trong tuần  nhưng cuộc phỏng vấn không do CBS News sản xuất và đang phát sóng là một phần của CBS Entertainment.

Đặc biệt sẽ có hai phần: trong phân đoạn đầu tiên, Oprah sẽ có cuộc trò chuyện trực tiếp với Meghan, thảo luận về mọi thứ từ bước vào cuộc sống như một hoàng gia đến hôn nhân và làm mẹ. Trong phân đoạn thứ hai, Oprah và Meghan sẽ cùng với Hoàng tử Harry nói về tương lai – bao gồm cả sự ra đời của đứa con thứ hai của họ, dự kiến ​​vào mùa Xuân.

Theo: Forbes CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.