Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp ‘tụt dốc’

Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp tụt dốc-1

Bùi Tiến Dũng nổi lên từ lứa “U23 Thường Châu” vào năm 2018. Thời điểm mới được mọi người biết đến, nhất cử nhất động của thủ thành gốc Thanh Hóa nhận về rất nhiều quan tâm.

Thời điểm hiện tại, ít được nhắc tới những thông tin liên quan đến sân cỏ nhưng chuyện tình cảm anh chàng làm ai cũng ngưỡng mộ.

Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp tụt dốc-1

Được biết, Tiến Dũng đang hẹn hò với mẫu nữ ngoại quốc SN 2000 tên Dianka Zakhidova. Kể từ khi công khai chuyện yêu đương, tính đến nay họ đã có gần 3 năm gắn bó.

Tạm gác lại chuyện riêng tư, Tiến Dũng cũng có nhiều bước thăng trầm trong sự nghiệp. Trước đó, ai cũng nghĩ tỏa sáng ở U23 Châu Á 3 năm trước sẽ là bước đệm đưa thủ thành gốc Thanh Hóa tiến xa hơn trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Tuy nhiên, càng trở về sau, anh ít được ra sân, liên tục phải ngồi băng ghế dự bị.

Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp tụt dốc-2

Không thể tranh các suất bắt chính ở cấp độ câu lạc bộ, việc bị chấn thương khiến anh bỏ nhiều cơ hội được gọi lên tuyển quốc gia để dự các giải đấu quan trọng.

“Những điều cần sửa sẽ lộ ra khi có sai sót, chúng ta cần cố gắng hoàn thiện nó. Chừng nào vẫn còn đang chơi, đang theo đuổi giấc mơ của mình thì tôi sẽ luôn vững tin, sửa chữa các sai lầm và cố gắng thi đấu tốt hơn trong tương lai”, chia sẻ của Bùi Tiến Dũng trong một livestream về những lỗi sai trong các lần ra sân.

Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp tụt dốc-3

Tuy nhiên, bù lại nhờ có body chuẩn đẹp chả kém người mẫu, Bùi Tiến Dũng được không ít nhãn hàng mời đóng quảng cáo, làm gương mặt đại diện. Cũng từ đây, thu nhập các chân sút trẻ tăng lên đáng kể.

Có cuộc sống dư giả, ngoài diện đồ hiệu, 9X còn tậu được nhà sang, xe xịn. Hiện anh chàng sở hữu một thương hiệu thời trang riêng, công việc kinh doanh được xem khá thuận lợi.

Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp tụt dốc-4Yolo

Lộ hậu trường chụp ảnh cưới cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam
Cuộc sống thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi sự nghiệp tụt dốc-5Yolo

Ngày lễ tình nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh chất lừ bên bạn gái người mẫu tây

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *