Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm

Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-1

Từ một cái tên vô danh, tháng 2/2018 Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh) bất ngờ trở thành hiện tượng mạng được nhiều người săn đón chỉ nhờ một livestream đạt 57 nghìn lượt người xem tại cùng một thời điểm.

Nổi tiếng sau thời gian ngắn, cuộc sống của chàng trai sinh năm 1990 một bước thành tiên. Anh nhận được nhiều lời mời đi diễn, quảng cáo,…

Sẵn cơ hội đang nhận được chú ý, Hoa Vinh sau đó quyết định tấn công Vpop với MV đầu tay có tên Đừng Quên Tên Anh.

Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-1

Trở thành cái tên được nhiều người quan tâm, Hoa Vinh cũng vấp phải nhiều điều tiếng. Hết bị mỉa mai giọng hát hụt hơi, không có gì đặc sắc, anh lại mang tiếng “chảnh” khi bị đồn hét giá catse trên trời (60 triệu đồng/show).

Thậm chí có người còn nói 9X không thèm hát đám cưới dù trong làng nhạc Việt Nam – sao hạng A vẫn phải chấp nhận “cày cuốc” trên mảnh đất màu mỡ này.

Đỉnh điểm của chuỗi thị phi khi anh bị một nữ diễn viên tố làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, chế nhạc dung tục, phản phúc với người có ơn,…

Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-2

Trước điều ra tiếng vào, Hoa Vinh giãi bày: “Tôi phải làm sao mới vừa lòng người? Hát ở nhà thì bảo do có mic thần thánh, đồ nghề tốt. Đi diễn lần đầu bỡ ngỡ thì bị vùi dập. Được hôm hát ổn thì lại đổ tại dàn âm thanh quá hay.

Bị dư luận chửi rủa và thậm chí có những thông tin bẻ cong sự thật, tôi thực sự rất mệt rồi. Đã đến lúc học cách im lặng, chỉ cần nhìn thấy những giọt nước mắt, những nụ cười, những kì vọng của gia đình thì bao nhiêu mệt mỏi trong tôi đều được xua tan”.

Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-3

Tròn 5 năm kể từ ngày nổi tiếng, hiện Hoa Vinh chọn cuộc sống kín tiếng hơn. Anh đi hát ở phòng trà, thỉnh thoảng livestream, đăng ảnh giao lưu cùng người yêu mến.

Đặc biệt mới đây, hiện tượng mạng họ Lê gây chú ý khi quay trở lại làng âm nhạc Việt bằng một MV. Trên trang cá nhân, anh tiết lộ đầu tư gần 300 triệu cho đứa con tinh thần của mình.

Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-4Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-5

MV được quay tại nhiều địa điểm của Vĩnh Phúc và Hà Nội. Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã vào gửi lời chúc tới chính chủ.

Đặc biệt, trong hình ảnh mới nhất, Hoa Vĩnh vẫn giữ được chất lãng tử năm nào. 

Cuộc sống thay đổi chóng mặt hiện tượng mạng Hoa Vinh sau 5 năm-6Yolo

Đúng ngày say men tình với nữ diễn viên trẻ, Hoa Vinh thú nhận đang sở hữu rất nhiều trái tim của các cô gái

T.H
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.