CUỘC DIỄU HÀNH XE HƠI THAY HOA HỒNG ỦNG HỘ TT TRUMP Tại Califonia

Theo các hãng truyền thông Mỹ, lễ diễu hành Hoa Hồng được tổ chức hàng năm tại dọc Đại lộ Colorado – Califonia đã bị hủy bỏ ngày 01/01/2021. Tuy nhiên, có một cảnh tượng lạ, độc đáo đã xuất hiện dọc tuyến Colorado đó là cảnh hàng trăm người diễu hành bằng ÔTÔ cùng khẩu hiệu ủng hộ Tổng thồng Trump đã xuất hiện thay cho cuộc diễu hành Hoa Hồng.

Cuộc diễu hành hoành tráng với hơn 1.000 chiếc xe hơi, những người tham gia diễu hành sử dụng cờ Mỹ và thay thế hoa hồng kèm các khẩu hiệu ủng hộ TT Trump. Vào thứ 6 ngày 01/01/2021 bắt đầu lúc 12h00 – 13h00 PM đám đông đã tập trung trong trang phục đỏ, trắng và xanh và với khẩu hiệu: “MAKE AMERICAN GREAT AGAIN – LÀM CHO NƯỚC MỸ VỸ ĐẠI TRỞ LẠI” “TRUMP CHÚNG TÔI ỦNG HỘ NGÀI” ….. và các khẩu hiệu liên quan đến bầu cử. Có những chiếc xe hơi còn được trang trí bằng hoa hồng thật. Đây được nhận định là cuộc diễu hành hoành tráng nhất từ trước đến nay, vừa mang ý nghĩa: “Ủng hộ TT Trump – Vừa mang ý nghĩa bảo vệ Hiến Pháp Mỹ TỰ DO VÀ DÂN CHỦ – Thể hiện lòng dân”.

Bất ngờ với các hành động mọi người còn chào hỏi và chúc tết nhau trong lúc chạm mặt, hiện trường diễu hành luôn được đảm bảo an ninh trật tự, mọi người điều rất thân thiện và hòa đồng.

Tổng hợp: Hoong Hoa

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *