Cristiano Ronaldo tiết lộ sự lo lắng với sự nghiệp của con trai

Cristiano Ronaldo - Manchester United F.C.

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Juventus được cho là đang lo lắng về tương lai bóng đá của con trai mình vì cuộc sống quá đầy đủ.

Đó là theo siêu sao UFC Khabib Nurmagomedov, người tuyên bố rằng ngôi sao Juve lo lắng rằng cậu con trai 10 tuổi của anh ấy, Cristiano Jr, sẽ thiếu động lực cần thiết để thành công vì sự nuôi dạy thoải mái của cậu ấy.

“Chúng tôi trò chuyện mọi lúc, nhắn tin rất nhiều hàng ngày, nhưng khi gặp mặt trực tiếp, chúng tôi đã thảo luận về nguồn động lực gần đây”, Khabib nói với kênh YouTube Krasava.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn con trai mình nối nghiệp anh ấy nhưng anh ấy lo lắng rằng nó sẽ không thể làm được điều đó vì khi Cristiano ở độ tuổi của anh ấy, anh ấy chỉ có thể mơ về một đôi giày đế bằng đơn giản.

“Con trai anh ấy có tất cả mọi thứ. Vì vậy, anh ấy lo lắng rằng nó sẽ không bao giờ cảm thấy cái đói đó. Thực tế, con người bị thúc đẩy bởi cái đói. Một người cần động lực, một người cần có khát vọng đạt được điều đó. Khi bạn có mọi thứ, thật khó để tìm thấy một nguồn động lực thích hợp.

“Khi anh ấy nói với tôi điều đó, tôi không thể nói rằng tôi đã ngạc nhiên, vì mọi thứ là những điều đơn giản. Nhưng tôi thích nó. Tôi hiểu rằng anh ấy là một người sẽ không bao giờ hài lòng với một, hai hoặc ba danh hiệu.”

Ronaldo Junior là con trai đầu của Ronaldo, sinh ngày 17/6/2010 tại Mỹ. Ronaldo giành được quyền nuôi con, còn mẹ của đứa bé không rõ danh tính. Ronaldo Junior đang thi đấu cho đội trè Juventus. Cậu từng ghi 58 bàn, kiến tạo 18 bàn khác trong 28 trận cho đội U9 Juventus. Ronaldo từng nói rằng con trai anh nhanh và kỹ thuật, nhưng vẫn cần khát khao để thành công.

Nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được liệu anh ấy có thể cạnh tranh với người cha là chủ nhân của 5 Quả bóng vàng châu Âu vào các năm 2008, 2013, 2014, 2016, 2017 và cũng là chủ nhân 4 Chiếc giày vàng châu Âu trong sự nghiệp hay không.

Khabib là võ sĩ MMA, với thành tích 29 trận toàn thắng giai đoạn 2008-2020, thành tích tốt nhất lịch sử UFC. Võ sĩ người Nga nổi tiếng khi từng buộc Conor McGregor phải đầu hàng ở UFC 229. Anh được tạp chí Fight Matrix coi là võ sĩ hạng nhẹ giỏi nhất lịch sử. Ngoài đời, Khabib là bạn thân của Ronaldo.

Khabib giải nghệ năm 2020, và chuyển sang thi đấu cho CLB bóng đá hạng ba của Nga – Kamaz. Khabib treo găng ở tuổi 32, nhưng anh cho rằng Ronaldo sẽ còn thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa. “Ronaldo gần đây vừa đoạt danh hiệu thứ 30 trong sự nghiệp. Anh ấy cũng ghi nhiều bàn nhất lịch sử bóng đá. Có lẽ Ronaldo sẽ thi đấu thêm hai, ba mùa nữa”.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *