‘CR7 không phải là người giỏi nhất thế giới’

Người chiến thắng Ballon d’Or duy nhất của châu Phi, George Weah đã có những lời khen ngợi đặc biệt dành cho Cristiano Ronaldo, nhưng khẳng định cầu thủ người Bồ Đào Nha không phải là người giỏi nhất thế giới.

Cựu ngôi sao của AC Milan đã nói chuyện với La Gazzetta dello Sport về cuộc đua giành chức vô địch Serie A mùa giải này, với đội bóng cũ của ông (1995–2000).

George Weah là tổng thống thứ 25 của Liberia và cựu cầu thủ bóng đá người Liberia. Ông đã dành quãng thời gian 14 năm trong sự nghiệp chơi cho các câu lạc bộ tại Pháp, Italia và Anh.

Weah ca ngợi sự trường tồn của Zlatan Ibrahimovic và Ronaldo, những người đã có những màn trình diễn nổi bật cho đội bóng của họ trong mùa giải này.

“Ibra mạnh mẽ và tự tin, nhưng đằng sau điều này còn nhiều điều hơn thế. Milan đã ký hợp đồng với anh ấy vì anh ấy có thể trở nên hữu ích cho các cầu thủ trẻ. Anh ấy là tấm gương và là nguồn cảm hứng cho họ.

“Anh ấy luôn tập trung và anh ấy cống hiến mọi thứ vì đam mê của mình. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và không đánh mất đam mê của mình, thì tuổi tác chỉ là một con số. Hãy nghĩ về Pietro Vierchowood, Franco Baresi hay Paolo Maldini, họ đều chơi ở đẳng cấp cao cho đến khi gần 40 tuổi.

“Ronaldo cũng là minh chứng cho việc kết hợp giữa chăm chỉ và đam mê có thể mang lại kết quả bất ngờ như thế nào. Anh ấy không phải là người giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy đã rèn luyện rất nhiều để trở thành người giỏi nhất. Tôi là một fan hâm mộ của Ronaldo vì anh ấy vẫn khiêm tốn và anh ấy đã kiếm được mọi thứ mà anh ấy đạt được. Anh ấy đã chiến đấu để có được vị trí hiện tại. “

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *