‘CR7 chỉ nghĩ về những bàn thắng và kỷ lục của anh ấy’

Cristiano Ronaldo bị cáo buộc đặt mục tiêu và kỷ lục của bản thân lên trên lợi ích tốt nhất của Juventus.

Cựu tuyển thủ Italia, Antonio Cassano đã cáo buộc Ronaldo tập trung nhiều hơn vào việc đạt được những danh hiệu cá nhân của mình hơn là đảm bảo sự thành công của Juve.

Cựu cầu thủ 38 tuổi nói chuyện với đồng đội cũ Christian Vieri trên chương trình Twitch của anh ấy Bobo TV đã chỉ trích gay gắt vào người chiến thắng Ballon d’Or năm lần, đổ lỗi cho anh ta về những khó khăn của câu lạc bộ dưới thời Andrea Pirlo và huấn luận viên cũ Maurizio Sarri.

“Nếu bạn bán Cristiano, sẽ có 100 triệu euro mà bạn có thể ký hợp đồng với một vài cầu thủ hàng đầu”, Cassano cho biết trên tờ Marca. “Năm ngoái, Sarri đã tập luyện thứ bóng đá tốt nhất trong những năm gần đây và bị sa thải.

“Vấn đề của anh ấy là Cristiano Ronaldo. Bạn không thể có một huấn luyện viên muốn chơi bóng với Cristiano Ronaldo và anh ấy là một cái phanh cho Pirlo. Cristiano chỉ nghĩ về những bàn thắng và kỷ lục của anh ta.

“Nếu bạn là chủ tịch và muốn bắt đầu một chu kỳ mới, bạn không thể giao cho một huấn luyện viên tân binh trách nhiệm huấn luyện một người như Ronaldo. Kulusevski chẳng hạn, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi anh ấy. Những người trẻ không có cá tính sẽ phải đối mặt với vấn đề.”

Ronaldo đã ghi 95 bàn sau 123 lần ra sân kể từ khi gia nhập Juve vào năm 2018 và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A trong cả năm 2019 và 2020.

CTV-ST

One thought on “‘CR7 chỉ nghĩ về những bàn thắng và kỷ lục của anh ấy’

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *