‘Coutinho sẽ phá vỡ sự cân bằng của Liverpool’

Huyền thoại Liverpool, John Barnes khẳng định nên tránh tái ký Philippe Coutinho để tránh phá vỡ sự cân bằng và hài hòa trong đội hình.

Coutinho đã không có được phong độ cao nhất kể từ khi rời Anfield để đến Barcelona vào tháng 1 năm 2018, mặc dù anh đã giành được cú ăn ba khi được cho mượn tại Bayern Munich ở mùa giải trước.

Mặc dù đã có những thông tin cho rằng Barcelona có thể tìm cách loại bỏ tiền vệ người Brazil, nhưng Barnes cho rằng sự trở lại tiềm năng sẽ gây hại cho Sadio Mane, Mohamed Salah và Roberto Firmino.

“Vì vậy, mặc dù một cầu thủ kiểu Coutinho có thể ghi bàn, điều này sẽ tạo ra một phong cách chơi hoàn toàn khác, kết quả là bộ ba tiền đạo sẽ ghi ít bàn hơn.

“Cá nhân tôi, tôi không nghĩ rằng nó có hiệu quả với một cầu thủ tiền vệ ghi bàn khi bộ ba tiền đạo muốn tiếp tục ghi cùng một mức độ ghi bàn như họ đã từng làm vì nó sẽ lấy đi sự cân bằng.

“Và, Liverpool đã cố gắng tạo ra sự cân bằng và hài hòa tuyệt vời giữa các cầu thủ, vì vậy tôi sẽ không khuyên bạn nên thay đổi điều đó sớm.

“Nếu Coutinho trở lại, anh ấy rất có thể sẽ tỏa sáng, nhưng tôi không nghĩ bộ ba tiền đạo sẽ ghi được nhiều bàn thắng, cũng như không có tác động tương tự, điều mà một đội bóng như Liverpool cần.

“Vào cuối ngày, sự cân bằng là điều quan trọng nhất đối với một đội. Và hiện tại, sự cân bằng là hoàn hảo.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *