VNCONS doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp mùa covid

Công ty Cổ phần VNCONS chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công nhà biệt thự, nhà xưởng. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư. Sứ mệnh này luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu từ những ngày bắt đầu thành lập.

Công ty VNCONS

VNCONS là thành viên của Tập đoàn Đại Lợi Phát đã có 12 năm kinh nghiệm trên thị trường nên chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị uy tín trong dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự, nhà xưởng.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY VNCONS

Công ty Cổ phần VNCONS là tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư kết cấu, kĩ sư xây dựng hàng đầu sở hữu chuyên môn cao, có đam mê, tâm huyết với nghề, luôn đặt vấn đề chắc chắn và bền vững của công trình lên hàng đầu. Chúng tôi còn sở hữu một đội thợ lành nghề đã từng qua nhiều công trình chất lượng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng công trình chất lượng vượt sức mong đợi.

VNCONS luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn cung ứng VLXD, vật tư có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng góp phần cực kì quan trọng cho từng công trình. Chính sách chất lượng của VNCONS là hướng đến việc xây dựng những công trình khi bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng là một công trình bền đẹp, tốt nhất, thậm chí vượt sức mong đợi của gia chủ.

Công ty VNCONS

CÁC DỊCH VỤ CỦA VNCONS

  • THIẾT KẾ: VNCONS chuyên tư vấn và thiết kế nhà biệt thự, nhà xưởng theo nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, VNCONS sẽ mang đến cho quý khách một công trình vượt sức mong đợi.
  • THI CÔNG: Ngoài thiết kế, VNCONS cũng hoạt động trên lĩnh vực thi công theo bản vẽ. Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng đều được nhập từ những nhà cung cấp hàng đầu, có xuất xứ, chứng nhận rõ ràng. Từ đó VNCONS tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà chất lượng nhất theo năm tháng.
  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi – vì vậy khâu chăm sóc khách hàng là khâu chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu để mang lại sự thoải mái nhất, tin tưởng nhất cho khách hàng, cũng là điều xây lên vạn chữ tín mà chúng tôi luôn hướng tới.
Công ty VNCONS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *