Công nương Kate thừa nhận kiệt sức giữa đại dịch Covid – 19

Giữa tình hình dịch bệnh càng ngày càng phức tạp cũng như khá là khó kiểm soát. Công nương Kate của Hoàng gia Anh thừa nhận cô đã cảm thấy kiệt sức trước làn sóng bão dịch.

Lần đầu tiên Công nương Kate đã có những chia sẻ thẳng thắn về khó khăn và thách thức trong việc chăm sóc 3 người con giữa đại dịch Covid-19. Vào ngày 28/1, Công nương Kate đã thực hiện một cuộc gọi video trực tuyến để trò chuyện với một số phụ huynh có con em học ở trường Roe Green ở Kingsbury, London . Tại đây, nàng dâu hoàng gia 39 tuổi đã thẳng thắn chia sẻ những thách thức khi chăm sóc 3 con trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 .

Công nương Kate lần đầu tiên thừa nhận bị "kiệt sức" giữa đại dịch Covid-19 nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới bất ngờ - Ảnh 1.

”Tôi nghĩ trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta là những bậc cha mẹ bình thường nhưng trong đại dịch chúng ta phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Tôi đã trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho các con, điều này khiến các con tôi đều cảm thấy kinh hãi mỗi khi phải ngồi cắt tóc. Chúng ta cũng trở thành một giáo viên đảm nhận nhiều hoạt động khác nhau và ai cũng phải cố gắng hết sức đảm đương mọi thứ. Chính vì vậy tôi cảm thấy kiệt sức “.

Công nương Kate cũng nói với các bậc cha mẹ rằng đừng quên chăm sóc bản thân vì điều này rất quan trong, giúp họ và gia đình vượt qua những thách thức của việc giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Cambridge chia sẻ rằng cô đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chồng mình, Hoàng tử William. Bà mẹ 3 con đã ca ngợi chồng là chỗ dựa vững chắc cho cô để có thể vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian vừa qua.

Công nương Kate lần đầu thừa nhận bị kiệt sức giữa đại dịch Covid-19 nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới bất ngờ - Hình 2

Khi được hỏi bản thân sẽ chấm cho mình mấy điểm trong việc chăm sóc con cái thì Công nương Kate chỉ khiêm tốn nhận 5 điểm còn những phụ huynh khác trong cuộc thảo luận đa phần chấm 8 điểm. Mặc dù vậy, mọi người đều cho rằng mình cần phải cải thiện bản thân và cố gắng hơn nữa khi đại dịch Covid-19 vẫn đang kéo dài.

Trong suốt 1 năm COVID-19 bùng phát ở Anh, Nữ hoàng và Thái tử phải tránh ra ngoài thì Kate cùng chồng là trụ cột của hoàng gia. Cô rất vất vả đảm đương chức trách của một thành viên cao cấp. Ngoài công việc này, Kate còn là mẹ của 3 con. Công việc chồng chất nhưng Công nương nước Anh luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *