‘Công chúa’ đế chế Huawei gia nhập showbiz xứ Trung

Dù sinh ra trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của ông trùm Huawei, Annabel Yao vẫn kiên quyết đi theo con đường riêng của bản thân. ký hợp đồng với công ty quản lý, gia nhập làng giải trí.

Rich Heirs on Instagram: Annabel Yao, debutante daughter of Huawei founder

Diêu An Na (Annabel Yao) cô lấy họ mẹ và là con gái của Nhậm Chính Phi, chủ tịch tập đoàn Huawei danh tiếng. Cô thường được truyền thông Hoa ngữ gọi là “Công chúa Huawei”. Cô sinh năm 1998 và tốt nghiệp ngành Công trình máy tính và Thống kê số liệu tại Đại học Harvard. Diêu An Na từng được Microsoft chiêu mộ nhưng bày tỏ mong muốn về gánh vác cơ nghiệp gia đình.

Bal des debs : Une fille du ciel dans la Ville lumière

Nhân sinh nhật 23 tuổi, 14/1, Annabel Yao (Diêu An Na) thông báo trên trang cá nhân cô trở thành nghệ sĩ  đầu quân về Công ty Thiên Hạo Thịnh Thế. Từng gây xôn xao với những hình ảnh rầm rộ trên các tạp chí lớn nhỏ, sắp tới Annabel Yao sẽ tham gia nhiều lĩnh vực thời trang, phim ảnh, âm nhạc.

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 3.

Trong video ra mắt, Annabel Yao nói từ nhỏ, cô sống trong sự bàn luận, bình phẩm của người khác. Trên Internet, mọi người gọi cô bằng những cái tên như “Phú nhị đại” (chỉ con của người giàu có), đại gia trẻ, sinh viên Harvard… Cô không muốn bị trói buộc trong những định nghĩa của người khác về bản thân. “Tôi muốn thử sức những điều mình chưa từng làm, phá vỡ điều thường tình. Là người của làng giải trí là quyết định khá quan trọng trong cuộc đời tôi”, Annabel Yao nói.

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen - Ảnh 2.

Cô muốn sống theo ý nguyện của bản thân, coi những nghi hoặc là động lực phát triển. Công ty quản lý xây dựng hình ảnh “công chúa phá cách” cho Annabel Yao. Ban đầu, cô không thích được gọi là “công chúa” nhưng CEO công ty giải thích, điểm mấu chốt trong việc xây dựng hình ảnh là “phá cách” chứ không phải “công chúa”.

Annabel Yao nói như nhiều bạn đồng trang lứa, cô phải nỗ lực, học ngày học đêm để thi đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô nhiều lúc hoang mang về tương lai và khổ sở tìm con đường cho mình. Annabel muốn tự tạo nên sự nghiệp thay vì “làm theo sự sắp đặt của số phận”.

Công chúa Huawei gia nhập showbiz

Trước khi thông báo gia nhập showbiz, Annabel Yao từng lên trang bìa các tạp chí thời trang danh tiếng, nhiều lần làm khách mời sự kiện của những thương hiệu thời trang quốc tế.

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 8.

Nhiều nguồn tin cho hay, Diêu An Na là “nàng dâu hụt” nhà trùm sòng bạc bởi bà Tư rất ủng hộ con trai Hà Du Quân hẹn hò với cô nàng. Tài sản cá nhân của Nhậm Chính Phi – bố của Diêu An Na đạt 20 tỷ tệ (65,2 nghìn tỷ đồng) nhưng Công ty Huawei do ông thành lập có giá trị lên tới 100 tỷ Tệ (325,5 nghìn tỷ đồng).

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *