Con trai quyết lấy vợ câm điếc, phản ứng bố mẹ gây bất ngờ

Con trai quyết lấy vợ câm điếc, phản ứng bố mẹ gây bất ngờ-1

Truyền thông địa phương mới đây đưa tin về một đám cưới đặc biệt ở Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo thông tin bài báo đăng tải, một chú rể đã quyết định nên duyên vợ chồng cùng cô dâu câm điếc.

Họ tổ chức đám cưới cách đây vài ngày. Ngày vui của cặp đôi có sự chứng kiến của đông đảo anh em, bạn bè, người thân đến chúc mừng.

Con trai quyết lấy vợ câm điếc, phản ứng bố mẹ gây bất ngờ.

Trong clip chia sẻ, cô dâu – chú rể thực hiện một vài nghi lễ trước bố mẹ chồng. Vì không thể nghe hay nói chuyện với người xung quanh, trong lúc dâng trà mời bố mẹ chồng, cô dâu đã được một người chú bên nhà trai nhiệt tình ra ký hiệu, chuẩn bị đệm lót, ly nước giúp cô dâu hoàn thành suôn sẻ nghi lễ.

Qua hình ảnh cho thấy, bố mẹ chú rể cũng hoàn toàn vui vẻ đón nhận nàng dâu này. Trong clip, thời điểm nhận ly trà từ con dâu, mẹ chồng thậm chí còn giơ ngón tay cái thể hiện sự hài lòng về nàng dâu.

Sau đó, cô dâu – chú rể mỗi người còn được bố mẹ tặng một phong bao đỏ.

Con trai quyết lấy vợ câm điếc, phản ứng bố mẹ gây bất ngờ-1
Mẹ chồng tỏ ra hài lòng, hoàn toàn chấp nhận nàng dâu này.

Không chỉ bố mẹ chú rể, người chú đằng trai cũng có hành động được cho “về phe” cô dâu. Theo đó, kết thúc nghi lễ người chú bất ngờ giật chiếc phong bao lì xì trên tay chú rể để đưa cho cô dâu khiến mọi người bật cười.

Qua đây có thể thấy, dù mang khiếm khuyết nhưng việc cô gái tìm được bến đỗ hạnh phúc lại được gia đình chồng yêu thương, ủng hộ, sẽ là động lực, niềm an ủi, sự bù đắp lớn cho những thiếu thốn về ngoại hình.

Con trai quyết lấy vợ câm điếc, phản ứng bố mẹ gây bất ngờ-2
Khoảnh khắc chú rể bị người chú “cướp” lì xì đưa cho vợ.

Con trai quyết lấy vợ câm điếc, phản ứng bố mẹ gây bất ngờ-3Yolo

Clip: Vợ cụt tay cõng chồng bị khiếm khuyết đôi chân khiến triệu người rơi lệ

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *