‘Con trai’ đáp sốc khi ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN

Con trai đáp sốc khi ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN-2

Liên quan đến việc bị một thanh niên tên Lê Thanh Minh Tùng tự nhận là con ruột, đứng ra tố ông Lê Tùng Vân lừa đảo, giả sư để lấy lòng tin của mọi người, mới đây sự việc có thêm diễn biến mới. Cụ thể chiều nay, ông Vân đồng ý xét nghiệm ADN.

Về phía người tự xưng con ruột của sư thầy, anh Minh Tùng cũng có những phản hồi về sự việc.

Con trai đáp sốc khi ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN-1

“Trong buổi video, ông Lê Tùng Vân hoàn toàn né những vấn đề khác mà chỉ nhắm vào Minh Tùng. Ông hoàn toàn không yêu cầu cô Nguyễn Phương Hằng chứng minh mối quan hệ huyết thống cùng những người khác.

Vậy có phải ông Lê Tùng Vân đã thừa nhận mối quan hệ với những người đó không?”, người này cho hay.

“Cô Nguyễn Phương Hằng có trách nhiệm gì? Việc chứng minh mối quan hệ giữa Minh Tùng và ông Lê Tùng Vân là việc của hai người. Nếu ông Lê Tùng Vân muốn chứng minh với xã hội Minh Tùng không phải con ruột thì ông phải tự đi chứng minh, đưa ra bằng chứng.

Cô Nguyễn Phương Hằng không có trách nhiệm trong vấn đề này. Cô chỉ có trách nhiệm đưa lên sự thật về câu chuyện của ông Lê Tùng Vân, của Thiền am bên bờ vũ trụ”, anh này nói thêm.

Con trai đáp sốc khi ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN-2

Ngoài ra, Minh Tùng cũng tiết lộ một năm trước ông Vân từng đề nghị anh làm xét nghiệm ADN cùng mình. Thế nhưng khi “con trai” đề nghị bố khi làm xét nghiệm cần có sự giám sát của chính quyền địa phương thì sau đó ông Vân không thấy đề cập đến chuyện này nữa.

Cuối tâm sự, anh Tùng cho hay nếu bản thân đi vu khống người khác, tại sao ông Lê Tùng Vân không làm đơn kiện mình ra chính quyền.

Trở lại với việc lên tiếng của ông Lê Tùng Vân chiều nay. Ông nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng: “Thầy ngạc nhiên lắm. Sao một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy lại nói chuyện lạc đề hết. Cái đứa nó nói nó là con ruột của thầy, thầy đẻ ra nó, thì cái đứa đó mới đi khám ADN của nó với thầy, để coi nó nói đúng hay nói láo hay nó gạt khán giả.

Cái chuyện như vậy con không làm, tự dưng con kêu thầy với mấy thầy trong này đi khám ADN. Trong này mấy thầy 30, 40 tuổi, có ai nói rằng họ là con của thầy đâu, có ai nói thầy là cha của họ đâu. Họ đâu có cần đâu? Thầy lấy tư cách gì biểu họ?”.

Con trai đáp sốc khi ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN-3

Nhắc lại về lời tuyên bố cho 20 tỷ từ CEO Đại Nam, ông chủ “Tịnh thất Bồng Lai” khẳng định, ông không nhận tiền từ người khác để làm điều trái với đạo đức.

“Lê Thanh Minh tùng nói nó là con ruột của thầy, nó cho thầy tư cách đi xét nghiệm coi lời nó đúng hay sai. Chẳng lẽ ham 20 tỷ của con, để thầy làm chuyện trái đạo đức, luật pháp.

Luật pháp không cho người công dân này đi moi móc đời tư của một người khác.

Con suy nghĩ kỹ nha. Thầy là người tu, thầy làm sao nhận tiền của chúng sinh, chịu sự sai khiến của chúng sinh làm cái này cái kia”, ông nói.

Con trai đáp sốc khi ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN-2Yolo

Bà Hằng bất ngờ tuyên bố phải lòng ông Lê Tùng Vân

Hóng (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *