Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh ‘giường chiếu’

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-1

Mới đây trên trang cá nhân, cựu mẫu Đào Lan Phương – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã cập nhật hình ảnh mới. Lần lên sóng này, không phải khoe nhà sang, xế xịn, hàng hiệu đầy người, bà mẹ 2 con show cận gương mặt xinh đẹp cùng vòng 1 gợi cảm trong biệt thự triệu đô.

Trong hình, cô diện chiếc áo màu đỏ, khoét xẻ táo bạo. Trên môi còn kèm theo một bông hoa hồng, tạo cảm giác vô cùng quyến rũ khi nằm trên giường.

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-1

Dù trải qua 2 lần sinh nở, chuẩn bị bước vào tuổi 40 nhưng ngoại hình của Lan Phương đúng là “không đùa được đâu”.

“Xinh quá chị chơi”, “Từ mặt đến ngoại hình đẹp chuẩn không cần chính”, “Đúng là bỏng mắt quá Phương ơi”,… là những bình luận dân mạng để lại.

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-2
Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-3

Đào Lan Phương (SN 1983), từng tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam năm 2004. Tuy nhiên sau đó vì chuyện gia đình đã gác lại mọi hoạt động giải trí. Cô và ông xã bén duyên trong một hoạt động thiện nguyện.

Không chỉ làm nhiều người ghen tị vì cuộc sống ngập đồ hiệu, Đào Lan Phương gây gato mạnh bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc. Trên trang cá nhân, hot mom họ Đào thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đi du lịch, đi ăn cùng nửa kia.

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-4
Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-5

Hiện cô đang sinh sống trong biệt thự triệu đô cùng gia đình trên đất Mỹ. Để dễ dàng đi đến nhiều nơi trên thế giới, họ còn sắm hẳn chuyên cơ riêng.

Không hổ danh làm dâu nhà hào môn, trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của bản thân. Nếu không phải check-in bên siêu xe, túi hiệu cũng là khoe không gian sống vô cùng xịn sò.

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-6
Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-7

Cách đây không lâu, dân mạng cũng từng chao đảo khi được ngắm nhìn loạt ảnh cựu siêu mẫu khoe body rực lửa cùng biniki. Ở tuổi 38, cô làm nhiều gái trẻ cảm thấy áp lực vì cơ thể vô cùng hoàn hảo, vòng 2 không chút mỡ thừa còn vòng 1 và vòng 3 căng tròn.

Chính từ những chiếc ảnh siêu xịn này, Lan Phương đã để lộ hình xăm vị trí hiểm. Ở mỗi tấm hình, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đều nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều show ảnh giường chiếu-8Yolo

Lác mắt cơ ngơi tầng 37 của cháu gái tỷ phú Mimi Morris

T.H
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *