Cơn ác mộng Arsenal của Ozil cuối cùng đã kết thúc

Ozil đã đồng ý các điều khoản trong hợp đồng ba năm rưỡi với gã khổng lồ Fenerbahce của Super Lig, theo các bản tin Thổ Nhĩ Kỳ.

Ozil, 32 tuổi, đã bị phong tỏa ở Arsenal dưới thời HLV Mikel Arteta mùa này với không một phút thi đấu nào dù anh ấy rất muốn thi đấu để giành vị trí trong đội hình xuất phát.

Nhà vô địch FIFA World Cup 2014 đã đàm phán với DC United, Clb của Major League Soccer nhưng dường như đã chọn gia nhập câu lạc bộ thành công thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ.

“Chà, chúng tôi có một đội hình lớn. Chúng tôi biết điều đó”, Arteta nói vào tuần trước khi được hỏi về kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ.

“Rất nhiều điều đáng lẽ phải xảy ra trong mùa hè mà chúng tôi không thể hoàn thành vì những lý do khác nhau. Có rất nhiều cầu thủ sẽ được cho mượn. Họ sẽ ra đi.

“Và đó là ưu tiên vào lúc này vì chúng tôi không thể duy trì những con số mà chúng tôi có ở một số vị trí nhất định. Chúng tôi đang tìm cách làm điều đó.”

Tuy nhiên, có vẻ như đội bóng của Erol Bulut đã đảm bảo một thỏa thuận lâu dài cho tuyển thủ Đức đã 92 lần khoác áo đội tuyển Đức khi họ tìm cách chinh phục các danh hiệu liên đoàn mùa này.

Ozil ghi được 54 bàn thắng và có 77 pha kiến ​​tạo trong 254 lần ra sân cho Pháo thủ sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Real Madrid vào tháng 9 năm 2013.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *