Có thật hay không việc đổi mẫu mã sản phẩm sữa Ông Thọ

Sữa đặc Ông Thọ của Vinamilk ắt hẳn là một trong những sản phẩm tuổi thơ của tất cả mọi người. Nhiều ngày nay trên mạng xã hội lưu truyền những hình ảnh chụp sữa Ông Thọ với bao bì dạng tuýp có nắp đậy nhìn như một tuýp kem đánh răng vô cùng mới lạ và hiện đại.

Hình ảnh lon thiếc gắn liền với tuổi thơ

Bà bầu uống sữa ông thọ có tốt không, có tăng cân mất kiểm soát không?

Từ lâu mọi người đã quá quen với thiết kế bao bì sữa đặc ông Thọ là một lon thiếc hay hộp giấy, bên cạnh đó có loại vỉ “xách tay” dạng mini.  Để có thể sử dụng, người dùng phải hì hục đục đẽo nắp lon. Chưa hết, do đặc điểm bao bì nên dùng không hết hộp sữa sẽ được trữ cẩn thận trong tủ lạnh hoặc ngâm trong tô đựng nước để tránh kiến bò. Ngoài ra, sữa có nhiều đường nên để lâu dễ khô, đặc kẹo rất khó đổ ra dùng.

QTG_SỮA ĐẶC TUÝP PALACE THÁI LAN VỊ SỮA TƯƠI - P200092 | Sàn thương mại  điện tử của khách hàng Viettelpost

Muốn mua sữa đặc dạng tuýp, người Việt thường phải chọn các thương hiệu từ Thái Lan hoặc Đức. Do đó khi bạn không thích thiết kế này thì phải tìm những sản phẩm ở nước ngoài rất bất tiện.

Thông tin rò rỉ về bao bì mới

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh sữa đặc Ông Thọ trong bao bì mới. Sữa Ông Thọ được “thay áo” nhìn khá giống tuýp kem đánh răng với phần nắp xoay phía dưới. Người tiêu dùng chỉ việc mở nắp, bóp nhẹ ngoài vỏ là phần sữa đặc sẽ chảy ra.

Xôn xao hình ảnh sữa đặc Ông Thọ trong thiết kế mới: Nhìn như tuýp kem đánh  răng, được người tiêu dùng hưởng ứng vì tiện lợi? - VNReview Tin mới nhất

Hình ảnh sữa được ông Thọ có “tấm áo mới” ngay sau được tung lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút về hơn 10.000 lượt tương tác, hàng nghìn bình luận. Phần đông mọi người đều bày tỏ thái độ thích thú, ủng hộ nhà sản xuất làm theo thiết kế này.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây chỉ là trò photoshop của 1 người. Bởi thông tin về sữa Ông Thọ dạng tuýp hiện vẫn chưa xuất hiện trên website, fanpage chính thức của Vinamilk.

Sữa đặc ông Thọ là nhãn hiệu sữa đặc thuộc quyền sở hữu của Vinamilk. Nhờ được ưa chuộng, các dòng sản phẩm của sữa đặc Ông Thọ rất đa dạng. Bao gồm: Ông Thọ nhãn trắng (nắp khoen), Ông Thọ nhãn xanh, Ông Thọ nhãn đỏ (nắp khui), sữa ông thọ hộp giấy và Ông Thọ vỉ nhựa.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *